Banbe Facebook Twitter Hot! Email Email

Tử hình kẻ giết công an

Thôn (50 tuổi, ngụ Tiền Giang) là một kẻ nghiện rượu, quậy phá, từng ngồi tù hơn 10 năm vì hành vi gây rối và giết người. Ra tù, trong một lần uống rượu quậy phá, Thôn lại đâm chết một công an viên đang làm nhiệm vụ.

Hôm nay, phiên phúc thẩm Tòa án nhân dân TP HCM đã quyết định giữ nguyên mức án sơ thẩm đối với Nguyễn Văn Thôn vì tội "giết người".

Khoảng 14 giờ ngày 1/2, sau nhiều chầu nhậu từ nơi này qua nơi khác trong thôn, Thôn lại tiếp tục đi lòng vòng gặp ai cũng trêu chọc, quậy phá. Được bà con can ngăn khuyên nhủ về nhà nhưng người này không chịu nghe lời mà lại càng "quậy" dữ hơn.

Người này trở về nhà, nhưng không chịu ở yên mà lại mang theo trong người một con dao Thái Lan và tiếp tục "lang thang", quậy phá.

Bị cáo rời tòa. Ảnh: X.H.

Không chịu được trước sự ngang ngược, phá phách hết nơi này đến nơi khác của Thôn, có người đã gọi Trưởng công an xã đến can thiệp và khuyên giải. Thế nhưng, ngay cả khi anh công an đến và có lời khuyên nhủ, Thôn vẫn không nghe mà còn chửi bới nhục mạ, khiến một người dân gần đó phải nổi giận. Anh nông dân này chạy đến và xô xát với Thôn.

Lúc này, trưởng công an xã bước tới thì bị Thôn quay lại cầm con dao mang sẵn trong người đâm một nhát. Bà con vội đem anh công an đi cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong trước khi vào bệnh viện. Còn Thôn sau khi gây án thì vứt con dao lại rồi đi bộ về nhà liền bị bắt.

Xuân Hoàng

Bạn nghĩ gì?

0/1000
Chúng tôi đã nhận được bình luận của bạn. Xin cảm ơn!

Bạn cần lựa chọn một tài khoản để gửi ý kiến

Email của bạn:

Nhập họ tên:

Gửi ý kiến thành công

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.
 
Thông báo sẽ tự đóng sau: 2 giây
Để sử dụng đầy đủ tính năng ý kiến, bạn hãy đăng ký tài khoản Fpt ID đăng ký
Gửi ý kiến thành công

Ngoisao.net