Banbe Facebook Twitter Hot! Email Email

Ổ mại dâm của nữ cử nhân đại học

Từng làm thuê cho một cơ sở massage khi còn là sinh viên, đến khi tốt nghiệp đại học, Thoa đứng ra thuê cho nhân viên gội đầu tẩm quất kiêm bán dâm.

Ngày 30/7, một đôi nam nữ đang hoạt động mua bán dâm tại cơ sở tẩm quất, gội đầu Vũ Tâm, ở số 6, ngõ 1.194, đường Láng thì bị Công an quận Đống Đa, Hà Nội phát hiện.

Chủ quán là Hoàng Thị Thoa (còn gọi là Tú, 26 tuổi, quê quán xã Yên Lâm, huyện Yên Mô, Ninh Bình). Thoa vốn tốt nghiệp ĐH Văn hóa năm 2007. Thoa thuê địa điểm số trên kinh doanh dịch vụ tẩm quất, gội đầu, thực chất để cho nhân viên bán dâm. Tại thời điểm phát hiện vụ viêc, trong quán có 4 tiếp viên khác đang chờ bán dâm cho khách.

'Tú bà' Hoàng Thị Thoa tại cơ quan điều tra.

Hoàng Thị Thoa tại cơ quan điều tra.

Mỗi lần muốn mua dâm, khách liên hệ trực tiếp với nhân viên của quán với mức giá 250.000 đồng. Nếu nhân viên bán dâm ngay tại quán trên gác 2, Thoa sẽ "cắt" 100.000 đồng hoa hồng một lượt. Còn khi khách và nhân viên đưa nhau ra nhà nghỉ, gái bán dâm chỉ phải chi 50.000 đồng cho "má mì" Thoa. Theo lời khai của Thoa, mỗi ngày, quán này tiếp khoảng 10 lượt khách mua dâm.

Hôm nay, 31/7, Thoa bị bắt khẩn cấp về hành vi chứa chấp hoạt động mại dâm, toàn bộ số gái bán dâm bị đưa vào Trại xã hội 2 để phân loại giáo dục.

Việt Dũng

Bạn nghĩ gì?

0/1000
Chúng tôi đã nhận được bình luận của bạn. Xin cảm ơn!

Bạn cần lựa chọn một tài khoản để gửi ý kiến

Email của bạn:

Nhập họ tên:

Gửi ý kiến thành công

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.
 
Thông báo sẽ tự đóng sau: 2 giây
Để sử dụng đầy đủ tính năng ý kiến, bạn hãy đăng ký tài khoản Fpt ID đăng ký
Gửi ý kiến thành công

Ngoisao.net