Cô bé 16 tuổi bị cưỡng bức tập thể
Được ba gã thanh niên chở đi nhậu cùng nhưng đến lúc về, Huệ, 16 tuổi bị nhóm này cưỡng hiếp ngay tại chỗ. Thỏa mãn thú tính xong, ba tên "yêu râu xanh" còn rút điện thoại di động ra chụp hình và dọa tung những bức ảnh đó lên mạng.
Công an TP HCM vừa bắt giữ Nguyễn Văn Hưng (trú ở tỉnh Khánh Hòa), Ngô Văn Cảnh (quận Bình Tân) và Võ Trường Hải (quận Tân Phú), cùng 21 tuổi, về hành vi hiếp dâm.
Tại cơ quan công an, chúng đã khai nhận hành vi phạm tội. Nạn nhân là cô bé đang tuổi vị thành niên, chưa đến 16 tuổi.
Vụ án xảy ra đêm 3/6. Hôm đó, ba thanh niên trên chở Huệ tới khu nhà không số thuộc xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi, để nhậu cùng Nguyễn Hoàng Minh Triết (23 tuổi), cùng hai người bạn.
Nhậu xong, Huệ đòi về nhưng tên Hưng không đưa về mà kéo vào phòng của chủ nhà rồi cùng Hải và Cảnh thay nhau hiếp dâm nạn nhân. Cô bé không dám tri hô vì ba tên đã chụp những bức ảnh "nóng" bằng điện thoại và dọa tung lên mạng.
* Tên nạn nhân đã thay đổi
Hoàng Việt


