Banbe Facebook Twitter Hot! Email Email

Giải cứu hai phụ nữ trẻ bị lừa bán

Công an thị xã Móng Cái (Quảng Ninh) vừa phối hợp với công an thị xã Đông Hưng, Trung Quốc giải thoát cho 2 cô gái trú ở TP Hòa Bình (tỉnh Hòa Bình) bị bọn buôn người lừa bán.

Hai nạn nhân là Quỳnh (18 tuổi) và Dinh (20) tuổi. Hai cô gái bị đưa qua đường cửa khẩu Móng Cái vào đầu tháng 5 vừa qua. Vì tin tưởng miệng lưỡi của hai thanh niên trẻ, Quỳnh và Dinh đã theo chân lên cửa khẩu để kiếm việc với mức thu nhập hấp dẫn. Đến khi công an giải cứu, hai cô gái trẻ mới biết mình bị lừa, định bán sang Trung Quốc

Qua quá trình điều tra, ngày 10/5, Công an thị xã Móng Cái đã khởi tố bắt tạm giam đối với Tô Văn Tiến (25 tuổi) và Nguyễn Văn Cân (32 tuổi), đều trú tại thành phố Hải Phòng. Bước đầu cả hai khai nhận đã tham gia vụ đưa người sang Trung Quốc đem bán.

* Tên nạn nhân đã thay đổi

Việt Dũng

Bạn nghĩ gì?

0/1000
Chúng tôi đã nhận được bình luận của bạn. Xin cảm ơn!

Bạn cần lựa chọn một tài khoản để gửi ý kiến

Email của bạn:

Nhập họ tên:

Gửi ý kiến thành công

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.
 
Thông báo sẽ tự đóng sau: 2 giây
Để sử dụng đầy đủ tính năng ý kiến, bạn hãy đăng ký tài khoản Fpt ID đăng ký
Gửi ý kiến thành công

Ngoisao.net