Bắt hung thủ chém chết lái xe taxi
Hung thủ thuê anh Ngọc, lái xe taxi chở đi Hòa Bình. Trên đường đi, chúng đã dùng thắt lưng siết cổ và chém lìa đầu để cướp gần 600.000 đồng.
Án mạng xảy ra lúc 1h sáng 21/5, tại địa phận xã Tân Thành, huyện Kim Bôi (Hoà Bình). Nạn nhân là anh Hoàng Văn Ngọc, 35 tuổi, quê ở Thái Nguyên.
Ngày 23/5, công an tỉnh Hoà Bình đã bắt Nguyễn Thành Công, 25 tuổi và Nguyễn Đức Công, 24 tuổi (cùng ở Thái Nguyên). Tại cơ quan điều tra, những người này khai muốn có tiền để ăn chơi nên đã bàn nhau đi cướp taxi. Thành Công chuẩn bị một con dao tông chuôi sắt để gây án.
Khi xe đến địa phận xã Tân Thành, Thành Công yêu cầu anh Ngọc đỗ lại cho hắn đi vệ sinh. Đức Công dùng thắt lưng của mình siết mạnh cổ anh Ngọc, còn Công lấy dao chém. Chúng cướp của anh Ngọc 570.000 đồng.
(Theo Gia Đình và Xã Hội)


