Banbe Facebook Twitter Hot! Email Email

Đánh sập trang web 'độc'

Ngày 16/5, phòng đấu tranh tội phạm công nghệ cao thuộc Cục CSĐT tội phạm về kinh tế, C15, Bộ Công an cho biết, vừa phát hiện Nguyễn Di An, nguyên Giám đốc Công ty TNHH Hồng An, thường trú tại Hội Xương, Diên Khánh, Khánh Hoà, chủ trang web www.vn-vn.com có hành vi tung vi rút lên mạng, truyền bá các tin, hình ảnh đồi truỵ.

Nguyễn Di An tự thành lập trang web kể trên và hoạt động vào tháng 7/2003. Nội dung ban đầu của trang web này chủ yếu là các đường dẫn đến các trang báo điện tử.

Đến tháng 10/2005, An tìm được một đoạn mã đưa vào trang web của mình với mục đích quảng bá, giới thiệu trang web cho nhiều người cùng biết. Đến tháng 12/2005, sau khi bị một số báo phát hiện ra hành vi của web này có cài vi rút thì An gỡ bỏ đoạn mã trên khỏi trang web.

Tháng 2/2006, An nhận quảng cáo cho một trang web khác trên trang của mình. Tuy nhiên đoạn mã quảng cáo cho trang web này lại là đường dẫn đến một số web có nội dung thiếu lành mạnh, thậm chí đồi truỵ một cách cực đoan. Sở VHTT tỉnh Khánh Hoà tiến hành xử phạt hành chính đối với An và loại bỏ trang web đen khỏi mạng Internet.

Khánh Ngọc

Bạn nghĩ gì?

0/1000
Chúng tôi đã nhận được bình luận của bạn. Xin cảm ơn!

Bạn cần lựa chọn một tài khoản để gửi ý kiến

Email của bạn:

Nhập họ tên:

Gửi ý kiến thành công

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.
 
Thông báo sẽ tự đóng sau: 2 giây
Để sử dụng đầy đủ tính năng ý kiến, bạn hãy đăng ký tài khoản Fpt ID đăng ký
Gửi ý kiến thành công

Ngoisao.net