Banbe Facebook Twitter Hot! Email Email

Sư bắt trộm

Liếc sơ qua ổ khóa bị hư hỏng nặng, dấu vết còn mới, Đại đức, sư cả Sơn Ngọc Huynh (trụ trì chùa Hạnh Phúc Tăng, tọa lạc tại xã Trung Thành, huyện Vũng Liêm, tỉnh Vĩnh Long) vẫn đồng ý cho gửi xe, sau đó liên hệ với công an xã đến lập biên bản.

Đó là chiếc xe do một thanh niên điều khiển, lao xe gắn máy vào hậu liêu chùa Hạnh Phúc Tăng 8h ngày 4/3, cho biết đang bị Công an rượt vì không đội mũ bảo hiểm. Đối tượng xin các sư cho được gửi xe đến khi nào Công an tuần tra về sẽ trở lại lấy.

Đến khoảng 1h sáng hôm sau, người thanh niên quay lại chùa cùng với một thanh niên khác. Đúng lúc này, Công an xã xuất hiện mời cả 2 về trụ sở Công an xã Trung Thành để làm rõ nguồn gốc của chiếc xe.

Theo Công An TP HCM, chiếc xe bị trộm này là của một người dân tại địa bàn huyện Vũng Liêm. Đối tượng gửi xe là Sơn Hoàng Na (ngụ tại Bình Phú, Càng Long, Trà Vinh) và tên đi cùng với y là Nguyễn Chí Tâm (ngụ tại xã An Hữu, Cái Bè, Tiền Giang).


Bạn nghĩ gì?

0/1000
Chúng tôi đã nhận được bình luận của bạn. Xin cảm ơn!

Bạn cần lựa chọn một tài khoản để gửi ý kiến

Email của bạn:

Nhập họ tên:

Gửi ý kiến thành công

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.
 
Thông báo sẽ tự đóng sau: 2 giây
Để sử dụng đầy đủ tính năng ý kiến, bạn hãy đăng ký tài khoản Fpt ID đăng ký
Gửi ý kiến thành công

Ngoisao.net