Banbe Facebook Twitter Hot! Email Email

14 công an bị đình chỉ công tác

Lãnh đạo Công an tỉnh vừa có công văn yêu cầu Ban Chỉ huy Công an TP Biên Hòa và Trưởng phòng An ninh kinh tế Công an tỉnh tạm đình chỉ công tác 14 cán bộ để điều tra làm rõ nội dung đơn thư tố cáo của doanh nghiệp (DN) Thuận An 2 (huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai) mà báo chí gần đây đã phản ánh.

Trong số đó có 5 cán bộ CSGT, 1 cán bộ Phòng An ninh kinh tế và 8 cán bộ công tác tại Đồn Công an khu công nghiệp Biên Hòa. Trước đó, Tỉnh ủy Đồng Nai cũng đã có công văn yêu cầu các cơ quan chức năng của tỉnh phải kiểm tra làm rõ, đồng thời xử lý đúng pháp luật những vấn đề mà báo chí phản ánh.

Theo Thanh Niên, đơn thư của DN Thuận An 2 tố cáo, hồi giữa tháng 3, chủ DN này liên tục bị một số người xưng là cán bộ công an tỉnh gọi điện, nhắn tin hăm dọa và yêu cầu phải nhường lại dự án san lấp mặt bằng tại KCN Long Bình (TP Biên Hòa) cho con gái của Giám đốc Công an tỉnh. Sau đó, liên tục trong nhiều ngày, đoàn xe chở đất của DN Thuận An 2 đã bị CSGT chặn bắt, gây khó dễ khiến cho hoạt động của DN gần như tê liệt.


Bạn nghĩ gì?

0/1000
Chúng tôi đã nhận được bình luận của bạn. Xin cảm ơn!

Bạn cần lựa chọn một tài khoản để gửi ý kiến

Email của bạn:

Nhập họ tên:

Gửi ý kiến thành công

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.
 
Thông báo sẽ tự đóng sau: 2 giây
Để sử dụng đầy đủ tính năng ý kiến, bạn hãy đăng ký tài khoản Fpt ID đăng ký
Gửi ý kiến thành công

Ngoisao.net