Thứ tư, 16/6/2010 12:09 GMT+7

Vén màn hậu trường 'Tân Tây Du Ký'

Một số hình ảnh hậu trường rất thú vị của 'Tân Tây Du Ký' do đạo diễn Trương Kỷ Trung chịu trách nhiệm đã được hé lộ cho thấy sự thay đổi đầy ấn tượng của phiên bản mới này so với tác phẩm gốc cách đây vài chục năm trước. Video trên Youku.
>> Tạo hình ấn tượng của Hồng Hài Nhi
>> Bạch Cốt Tinh quyến rũ của 'Tân Tây Du Ký'

30303
Để có được những thước hình vừa truyền tải trọn vẹn nội dung phiên bản gốc, lại vừa phát huy được tính mới mẻ dưới sự trợ giúp của công nghệ, đạo diễn Trương Kỷ Trung đầu tư rất kỹ lưỡng vào từng cảnh quay. So với phiên bản gốc, "Tân Tây Du Ký" vượt trội về mặt kỹ xảo, hình ảnh và hứa hẹn mang đến một dấu ấn hoàn toàn mới về hành trình tìm chân kinh của 4 thày trò Đường Tam Tạng.  

30302,30296

Trư Bát Giới, một trong những nhân vật rất được chú trọng về tạo hình. Rất nhiều các chuyên gia hóa trang đã được mời đến để phác họa thành công hình ảnh nhân vật này. Ngoài ra, các nhân vật khác như Tôn Ngộ Không, yêu quái... đều được nhóm thiết kế thể hiện rất chau chuốt, cầu kỳ. Hóa thân nhiệt tình vào cảnh quay, cả 4 thày trò Đường Tăng cho biết việc xây xát, đau ê ẩm cả người là "như cơm bữa".

30300
Tôn Ngộ Không và Trư Bát Giới với các công đoạn hóa trang.
30306
Mỗi tạo hình đều được chăm chút tỉ mỉ từ bộ râu, mái tóc...
30308
Trường quay nơi thực hiện ra cảnh Tôn Ngộ Không sau nhiều ngày lênh đênh trên biển dạt vào đất liền và khiến dân lành khiếp sợ được hé lộ.

Nguyễn Hương