Thứ hai, 21/6/2010 17:17 GMT+7

'Vàng Anh' Minh Hương sinh con gái

Nữ diễn viên chính seri phim 'Nhật ký Vàng Anh' phần 1 đã sinh con gái đầu lòng nặng 3kg bằng phương pháp đẻ mổ vào ngày 14/6 vừa qua. Minh Hương chia sẻ, cô rất hạnh phúc khi cô công chúa nhỏ đã chào đời một cách an toàn.
>> Minh Hương hạnh phúc khi mang bầu
>> Bộ tứ 'Nhật ký Vàng Anh' khoe sắc

Sáng sớm ngày 14, khi có dấu hiệu đau đẻ, người nhà đã đưa Minh Hương vào viện. Từ 8h sáng đến 12h trưa, do vỡ ối quá nhiều, thai nhi trong bụng thiếu oxy nên cô được chuyển tới phòng cấp cứu. Minh Hương kể lại: "Ban đầu, tôi định sinh thường nhưng do lúc đó tình hình nguy cấp nên buộc phải mổ. Tôi lo lắng, bồn chồn không yên, mọi vật trước mắt như nhòa hết đi. Và tôi có cảm giác mình thực sự bị khủng hoảng tinh thần. Trong đầu tôi lúc nào cũng có cảm giác sợ hãi, tôi sợ mình không thể vượt qua được chuyện này. Nhưng may là con gái tôi đã chào đời một cách an toàn. Tôi rơi nước mắt khi con cất tiếng khóc đầu tiên". Sau 5 ngày nằm viện, Minh Hương đã trở về nhà. Cô tâm sự, lúc bước chân ra khỏi bệnh viện, nhìn những bà mẹ đang kêu gào vì đau đẻ, cô rùng mình nhớ lại quãng thời gian khó khăn vừa trải qua. "Trong cuộc đời người phụ nữ, khoảnh khắc nhìn thấy đứa con thân yêu chào đời thiêng liêng lắm. Giờ tôi mới thấu hiểu được cảm giác của bố mẹ khi sinh ra mình như thế nào", Minh Hương tâm sự.

a

Minh Hương lúc đang mang bầu.

Hiện, sức khỏe của nữ diễn viên Nhật ký Vàng Anh chưa hồi phục. Cô vẫn còn mệt và đau vì vết mổ chưa lành, lại phải kiêng rất nhiều đồ ăn, thức uống. Ông xã Minh Hương từ lúc cô nhập viện đến nay đã luôn ở bên quan tâm, chăm sóc khiến nữ diễn cảm thấy ấm áp và bớt sợ đi ít nhiều. Mẹ chồng mất sớm, hai vợ chồng "Vàng Anh" sống với bố nên trong thời gian này, họ hàng hai bên gia đình nội - ngoại đều thay nhau túc trực lo cho Minh Hương và em bé.

a

Hình ảnh đáng yêu của con gái diễn viên Minh Hương.

Nữ diễn viên đặt cho cô công chúa nhỏ nickname Kem từ khi bé chưa chào đời. "Trộm vía, Kem rất xinh xắn và ngoan, bé ít quấy khóc. Mấy hôm nay, sữa mới về nên lúc nào tôi cũng tức ngực. Tuy vậy, nhìn thấy con yêu ngủ trong vòng tay là tôi cảm thấy hạnh phúc và yên bình vô cùng".

mh3-137304-1368172308_500x0.jpg

a

Bé Kem có nhiều nét giống cả bố lẫn mẹ.

Minh Hương kết hôn vào giữa tháng 12 năm ngoái. Khi có tin vui, cô tạm gác lại kế hoạch đóng phim Trần Thủ Độ, nhường vai hầu gái Lành cho MC Thu Hà để nghỉ ngơi và chờ ngày "khai hoa nở nhụy". Tuy nhiên, do đã quay được 1/2 các phân đoạn vai hầu gái trong bộ phim cổ trang chào mừng đại lễ 1000 năm Thăng Long - Hà Nội nên tháng 3 vừa qua, nữ diễn viên phải đến trường quay hoàn thành nốt một số cảnh quay còn lại. Trong quá trình thực hiện, đạo diễn chỉ quay bán thân để che đi chiếc bụng bầu của Minh Hương.

Lương Trần
Ảnh: M.H.