Thứ hai, 5/7/2010 12:08 GMT+7

Top 20 mỹ nam xứ Hàn

CNN của Mỹ mới đây vừa công bố danh sách 20 nghệ sĩ nam nổi bật nhất xứ kim chi theo bình chọn của khán giả kênh này. Điều thú vị là các nghệ sĩ 'đàn anh' vẫn chiếm ưu thế trong bảng xếp hạng.
>> Nữ nghệ sĩ Hàn có cơ bụng đẹp nhất

20 gương mặt được chọn trong top đến từ các lĩnh vực khác nhau trong làng giải trí như diễn xuất, ca hát, người mẫu… Có thể điểm qua một số tên tuổi nổi bật như Jang Dong Gun, Won Bin, Bae Yong Joon… CNN cho biết, cho đến thời điểm hiện tại, tài tử của Cờ bay phấp phới, Jang Dong Gun đang chiếm vị trí cao nhất trong bảng xếp hạng nhờ những nỗ lực không ngừng nghỉ mà anh cống hiến cho nghệ thuật thông qua các vai diễn ấn tượng trong Our Heaven, Last Winner hay Friend… Dù vừa giã từ cuộc sống độc thân vào đầu năm nay bằng một đám cưới hoành tráng, Jang Dong Gun vẫn được khán giả rất yêu mến.

j

Jang Dong Gun, một trong những nghệ sĩ được yêu mến nhất Hàn Quốc. Ảnh: News.

Đứng thứ hai trong bảng bình chọn là Won Bin, ngôi sao này được CNN đánh giá là "Người đàn ông có khuôn mặt đẹp như tượng và giọng nói sexy. Nổi lên từ sau Trái tim mùa thu, anh trở thành một trong những nghệ sĩ được yêu mến nhất Hàn Quốc trong làn sóng Hallyu".

l

Vẻ nam tính của Won Bin luôn hút hồn phái yếu. Ảnh: Korea.

Bae Yong Joon được CNN lựa chọn ở vị trí thứ ba, theo kênh này đánh giá thì nam diễn viên Bản tình ca mùa đông là "ngôi sao đắt giá": "Anh ấy không chỉ nổi tiếng tại Hàn Quốc, tên tuổi anh ấy còn được được biết đến rộng rãi trên toàn thế giới. Đối với fan Hàn, anh ấy luôn là một huyền thoại".

l

Bae Yong Joon với nụ cười đẹp và diễn xuất xuất sắc. Ảnh: Han.

Danh sách Top 20 nghệ sĩ nam hấp dẫn nhất xứ Hàn:

1. Jang Dong Gun
2. Won Bin
3. Bae Yong Joon
4. Joo Jin Mo
5. Jo In Sung
6. Lee Junki
7. Daniel Henney
8. Dennis Oh
9. So Ji Sub
10. Bi Rain
11. Yoon Sang Hyun
12. Lee Min Ho
13. Kim Hyun Joong
14. Kim Bum
15. Jang Geun Suk
16. Lee Seung Gi
17. Choi Min Shik
18. Song Seung Hun
19. Kwon Sang Woo
20. Ha Jung Woo 

Nguyễn Hương