Thứ sáu, 24/6/2011 09:54 GMT+7

Tôn Lệ yêu đời hơn khi có chồng

Không chỉ dành cho Tôn Lệ một 'đám cưới cổ tích' diễn ra vào đầu tháng 6 vừa qua, nam diễn viên Trung Quốc còn tiết lộ, anh luôn nhường nhịn cô vợ bé nhỏ bé.
>> Cô dâu Tôn Lệ nghẹn ngào ngày cưới

fsd

Xuất hiện trên tạp chí L'Officiel số tháng 7, vợ chồng Tôn Lệ, Đặng Siêu chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc bình dị của một cặp đôi mới cưới. Sau hôn lễ vừa được tổ chức đầu tháng 6 vừa rồi, Tôn Lệ - Đặng Siêu đang tận hưởng cuộc sống vợ chồng son và hồi hộp chờ đón con yêu chào đời. Nhắc lại về đám cưới, Đặng Siêu chia sẻ: "Tôi muốn dành tặng cho cô ấy món quà mà bất cứ người phụ nữ nào cũng ao ước - một đám cưới cổ tích".  

Như mọi cặp đôi khác, cả hai có những kỷ niệm tình yêu ngọt ngào, tuy nhiên phải sau 5 năm hẹn hò, đôi uyên ương mới quyết định làm đám cưới. Thông tin về hôn lễ đến thật chóng vánh và bất ngờ.

Như mọi cặp đôi khác, cả hai có những kỷ niệm tình yêu ngọt ngào, tuy nhiên phải sau 5 năm hẹn hò, đôi uyên ương mới quyết định làm đám cưới. Thông tin về hôn lễ đến thật chóng vánh và bất ngờ, tuy nhiên Đặng Siêu khẳng định, đó hoàn toàn không phải là một quyết định bốc đồng. Khi Tôn Lệ hỏi anh món quà sinh nhật anh thích là gì, cô sẽ tặng, anh nói: "Anh muốn làm đám cưới".

Hôn nhân sẽ đánh dấu sự... chấm dứt của những phút lãng mạn, ngọt ngào, thay vì thế là 'khẩu chiến' liên miên? - 'Giữa chúng tôi ít khi có '

Nhiều người cho rằng, hôn nhân sẽ đặt dấu chấm hết cho những phút lãng mạn, ngọt ngào, thay vì thế là "khẩu chiến" liên miên. Tuy nhiên Tôn Lệ tâm sự: "Giữa chúng tôi ít khi có khi mâu thuẫn. Đặng Siêu không cãi nhau với tôi bao giờ, khi tôi tức giận, anh ấy sẽ im lặng như một thầy tu". Đặng Siêu hài hước nói: "Tôi là đàn ông, không chấp cô ấy bao giờ".  

'Thay đổi đáng kể nhất trong tình yêu sau khi kết hôn là gì?' - 'Tôi yêu đời hơn, đó là thứ Đặng Siêu đã mang lại cho tôi', Tôn Lệ hạnh phúc chia sẻ.

"Thay đổi đáng kể nhất của bạn sau khi kết hôn là gì?" - "Yêu đời hơn, đó là thứ Đặng Siêu đã mang lại cho tôi", Tôn Lệ hạnh phúc chia sẻ. "Cô ấy thay đổi cuộc sống của tôi, thay đổi những thói quen "cú đêm" của tôi", Đặng Siêu tâm sự. 

'Bạn sẽ dùng những từ nào để đánh giá về bạn đời?'.

"Bạn sẽ dùng những từ nào để đánh giá về bạn đời?". Tôn Lệ cười: "Chàng hơi trẻ con một chút, cứng đầu cứng cổ, nhưng cũng rất khoan dung". "Rất tự nhiên, chân thành", Đặng Siêu tiết lộ.  

'Hôn nhân có khiến cuộc sống của các bạn thay đổi' - 'Không nhiều lắm'.

"Hôn nhân có khiến cuộc sống của các bạn thay đổi" - "Không nhiều lắm, nhưng hôn nhân dạy cho ta học cách tin cậy và dung thứ".

Hai vợ chồng hạnh phúc bên nhau trên tạp chí L'Officiel số mới.

Hai vợ chồng hạnh phúc bên nhau trên tạp chí L'Officiel số mới.

N.H.

Symbol_End_NS.gif