Thứ tư, 18/6/2008 01:10 GMT+7

Thăm nhà Phi Thanh Vân

Nằm yên tĩnh trong khu đô thị Nam Sài Gòn, ngôi nhà nhỏ của người mẫu Phi Thanh Vân thêm ấm cúng với cách bố trí đơn giản, ngăn nắp. Người đẹp cho biết tự tay cô sắp xếp và trang trí nhà cửa theo đúng phong thủy và sở thích của hai vợ chồng.
>> Ảnh cưới 'Người đẹp dao kéo'

;j

Phòng khách cũng là nơi dùng để thư giãn, giải trí của hai vợ chồng. Một dàn âm thanh hifi cũng được trang bị tại đây để Phi Thanh Vân luyện giọng, chuẩn bị cho cuộc thử sức với nghề hát.

fvsd

Người đẹp luôn trân trọng tất cả thành quả mình đạt được trong nghề nghiệp. Tất cả số báo, tạp chí nào từng có bài đề cập đến cái tên Phi Thanh Vân, dù ít hay nhiều, cũng được cô gìn giữ cẩn thận. Kệ sách đặt ngay cạnh phòng khách.

;ljk

Dù bàn trang điểm trông có vẻ cũ nhưng chủ nhân không muốn thay đổi, bởi nó gắn bó với cô từ thời con gái. Đây cũng là vật trang trí đầu tiên được chuyển vào khi Phi Thanh Vân dọn về đây ở.

kjy

Dù có ông xã nằm cạnh nhưng Phi Thanh Vân vẫn không bỏ được thói quen ôm gối. Diện tích của chiếc giường của hai vợ chồng dường như nhỏ lại khi cô trang bị khá nhiều gối.

/kl

Phi Thanh Vân thường xuyên vào bếp mỗi khi có thời gian rỗi. Ngày nào không vào vai Phương Trinh trong "Cô gái xấu xí" là cô tranh thủ tự nấu cơm tối cho cả nhà.

kl;'l

Với sở thích nấu ăn, cứ vào cuối tuần là hai vợ chồng mời bạn bè đến nhà bày biện tiệc tùng. Phi Thanh Vân khoe, ăn cái gì ngon ở quán một lần là cô có thể về tự chế biến lại ngon như thế.

bsf

Nhiều người thắc mắc sao lại để ảnh dưới đất thì được chủ nhà cho biết, như vậy là hợp với phong thủy....

;kl

... kể cả việc bố trí 1 góc nhỏ bên hông cầu thang trong nhà để thờ phật cũng do phong thủy.

lyhkl

Phi Thanh Vân cho biết, cô đối xử vui chơi với con chồng như chị em thân thiết.

Bài và ảnh: Đỉnh Yên