Thứ sáu, 27/8/2010 09:56 GMT+7

Tăng Thanh Hà - cô đại sứ xinh xắn

Sau 4 tháng thương thảo, Tăng Thanh Hà đã được mời làm đại sứ tại Việt Nam cho một nhãn hàng lớn với bản hợp đồng không giới hạn về thời gian. Người đẹp đã vượt qua rất nhiều gương mặt đình đám để nhận được bản hợp đồng quảng cáo có giá trị lớn này.
>> Cận cảnh Tăng Thanh Hà
>> Hà Tăng xem khiêu vũ cùng bạn trai
>> Hồ Ngọc Hà: Nếu ngại, tôi đã không quyết định có con

a

Tăng Thanh Hà chia sẻ cùng báo chí về quá trình thương lượng cũng như quyết định nhận lời trở thành đại sứ của nhãn hàng. Theo đó, cô Trúc của "Bỗng dưng muốn khóc" đã mất hơn 4 tháng để thương thảo các điều khoản trong hợp đồng. Cô không tiết lộ số tiền nhận được, tuy nhiên theo một số thông tin "rò rỉ", trị giá của bản hợp đồng này lên đến con số tiền tỷ.

a

aa
ha-983698-1368155065_500x0.jpg

Tăng Thanh Hà khoe nụ cười rạng rỡ. Người đẹp thu hút mọi người không chỉ bởi vẻ ngoài quyến rũ mà còn ở phong thái tự tin khi phát biểu hay cách trả lời phỏng vấn. Diễn viên 24 tuổi, cũng chứng tỏ khả năng giao tiếp thông thạo bằng tiếng Anh khi trả lời bằng ngôn ngữ này với các phóng viên nước ngoài.

a

Người đẹp khoe chân thon khi diện váy dạ hội gợi cảm. Tăng Thanh Hà tiết lộ, cô tham gia đóng quảng cáo từ năm 16 tuổi và đến nay 'gia tài' của cô là gần 20 hợp đồng quảng cáo có giá trị.

Đây là căn phòng sẽ cùng Tăng Thanh Hà 'đi xuyên Việt' trong thời gian tới. Trong năm 2010, người đẹp chỉ tham gia một vai nhỏ trong phim "Cánh đồng bất tận". Thời gian này, cô đang cố gắng hoàn tất các môn thi cuối cùng tại tại học RMIT. Cô Trúc chia sẻ rất nhớ điện ảnh và có kế hoạch trở lại với lĩnh vực này bằng 2 bộ phim (một truyền hình, một phim nhựa) vào năm 2011.

Tăng Thanh Hà rất tự tin khi phát biểu. Người bạn thân của cô, MC Việt Hà dẫn chương trình cùng "Én vàng" Tuấn Anh.

Q.N.