Thứ ba, 27/4/2010 11:39 GMT+7

Sinh nhật vui vẻ của Phi Thanh Vân

Kỷ niệm ngày sinh thứ 28 cũng là 2 năm ngày cưới, 'cô nàng lắm chiêu' Phi Thanh Vân và ông xã Thierry Blanc có tiệc mừng ấm cúng tại nhà riêng. Đông đảo bạn bè trong làng showbiz đến chúc mừng hai vợ chồng.
>> Phi Thanh Vân 'nóng' bên Hoàng Long

fdfd

Vợ chồng Phi Thanh Vân kỷ niệm 2 năm ngày cưới. Từ sớm, ông xã Thierry Blanc đã lúi húi giúp vợ trang hoàng nhà cửa và chuẩn bị tiệc buffet tiếp đãi bạn bè. Sau 2 năm chung sống hạnh phúc, cặp đôi dự định sẽ sinh con vào năm Thìn 2012.

fdfd

Hai vợ chồng chụp ảnh cùng bố mẹ (bên phải) và anh trai, chị dâu của người đẹp (trái).

fdfd

Nam diễn viên Lý Anh Tuấn, người đóng vai Đăng Dương trong "Cô gái xấu xí" đưa vợ và hai con đến dự tiệc sinh nhật bạn đồng nghiệp.

fdfd

Chàng diễn viên, siêu mẫu vui vẻ chụp ảnh cùng bà chủ nhà Phi Thanh Vân.

fdfd

Diễn viên hài Quốc Thuận tranh thủ diễn hài khi tặng quà sinh nhật cho người đẹp.

Phi Thanh Vân vui hết cỡ trong ngày sinh nhật của mình.

fdf

Đạo diễn Đinh Đức Liêm (ngoài cùng bên trái), biên kịch Minh Trí (thứ 2 từ phải sang) và diễn viên trẻ Thúy Nga chia vui cùng "nữ bác sĩ Mai Lan" của phim "Thẩm mỹ viện".

fdfd

Người mẫu Đình Hiền (trái) và Hoa hậu người Việt thân thiện tại Mỹ 2006 Vân Anh cũng đến dự sinh nhật bạn.

fdf

Từ trái qua: Diễn viên Thúy Nga, chuyên gia trang điểm Thanh Phước, người mẫu La Ngọc Duy và Duy Băng (bìa phải) cùng chủ nhân đêm tiệc.

Đêm mừng sinh nhật bà chủ nhà Phi Thanh Vân và kỷ niệm 2 năm ngày cưới của đôi vợ chồng còn có sự góp mặt của một số người bạn ngoại quốc.

Từ trái qua: nhạc sĩ Minh Anh, nhiếp ảnh Ngô Nhật Huy, ca sĩ Lương Bằng Quang (bìa trái) và người quản lý của anh đều là những người bạn thân thiết trong nghề của Phi Thanh Vân.

Hương Giang