Chủ nhật, 26/2/2012 12:30 GMT+7

Uyên Linh ngượng vì mặc váy xẻ cao

Thần tượng Âm nhạc Việt Nam 2010 ít di chuyển trên sân khấu 'Không gian âm nhạc' vì diện bộ đầm với đường xẻ táo bạo.

>> Bức tình thư da diết của Tấn Minh, Uyên Linh
>> Tấn Minh, Uyên Linh cùng viết thư tình

Uyên Linh trở nên e dè khi bước

Uyên Linh trở nên e dè khi bước lên sân khấu tối qua trong bộ đầm đỏ dài với đường xẻ đến ngang đùi. Cô cho biết, rất ít khi cô chọn váy dài vì cảm thấy không được thoải mái trong lúc di chuyển. Tuy nhiên, vì đêm nhạc "Bức tình thư chưa gửi" cô có nhiều tiết mục song ca với Tấn Minh nên cô muốn mình xuất hiện thật sang trọng, cho phù hợp với hình ảnh và phong cách của bạn diễn.

Vì đường xẻ quá táo bạo của chiếc váy mà Thần tượng Âm nhạc Việt Nam tỏ ra bối rối vì chỉ cần bước đi, cô để lộ

Vì đường xẻ quá táo bạo của chiếc váy mà Thần tượng Âm nhạc Việt Nam tỏ ra bối rối vì chỉ cần bước đi, cô để lộ chân trần trước mọi người.

Uyên Linh có phần hơi tự ti về chiều cao khiếm tốn của mình nên cô

Uyên Linh cũng có phần hơi tự ti về chiều cao khiếm tốn của mình nên các trang phục cô mặc luôn cố gắng che đi nhược điểm cơ thể.

Tuy nhiên, bộ váy đỏ Uyên Linh chọn trên sân khấu "Không gian âm nhạc" tối qua cũng tôn lên những đường nét gợi cảm của Uyên Linh.

Bộ váy đỏ Uyên Linh chọn trên sân khấu "Không gian âm nhạc" tối qua dẫu có "tố" vòng 2 không được thon thả nhưng vẫn tôn lên những đường nét gợi cảm của cô.

Giọng ca "Giấc mơ tôi" còn than phiền rằng, tối qua là ngày "thảm họa" về nhan sắc của cô vì mí mắt sưng to do bị dị ứng

Giọng ca "Giấc mơ tôi" còn than phiền rằng, tối qua là ngày "thảm họa" về nhan sắc của cô vì mí mắt sưng to do bị dị ứng với mỹ phẩm.

Khi song ca với Tấn Minh ca khúc "Anh em yêu" (nhạc sĩ Vũ Quang Trung)

Khi song ca với Tấn Minh ca khúc "Anh em yêu" (nhạc sĩ Vũ Quang Trung), Uyên Linh lại loay hoay chỉnh lại váy vì "vướng víu".

Cả hai hạnh phúc với những tràng vỗ tay tán thưởng của hơn 300 khán giả có mặt xem chương trình tại Hà Nội. Trước đó, cả hai đã dành gần 1 tuần để tập luyện cho đêm diễn.

Cả hai hạnh phúc với những tràng vỗ tay tán thưởng của hơn 300 khán giả có mặt xem chương trình tại Hà Nội. Trước đó, cả hai đã dành gần 1 tuần để tập luyện cho đêm diễn.

Thế nhưng, với giọng ca nồng nàn, Uyên Linh khiến khán giả tập trung thưởng thức

Với giọng ca nồng nàn, Uyên Linh khiến khán giả tập trung thưởng thức tiếng hát của cô qua nhiều bài hát nằm trong album đầu tay như Giấc mơ tôi, Người hát tình ca, Mượn...

Ở phần đầu đêm nhạc, Uyên Linh chọn bộ váy lệch vai màu nhạt.

Ở phần đầu đêm nhạc, Uyên Linh chọn bộ váy lệch vai màu nhạt để thuận lợi hơn trong lúc biểu diễn.

Bước ra khỏi cuộc thi Vietnam's Idol 2010, cô đã trưởng thành hơn về cả kỹ thuật thanh nhạc và vẫn chiếm được cảm tình của đông đảo khán giả.

Bước ra khỏi cuộc thi Vietnam's Idol 2010, cô đã trưởng thành hơn về cả kỹ thuật thanh nhạc và luôn chiếm được cảm tình của đông đảo khán giả.

Thời gian qua, dù vướng vào scandal đánh ghen không mấy tốt đẹp nhưng Uyên Linh hy vọng, sau cái rủi, cô sẽ gặp nhiều may mắn và thuận lợi.

Thời gian qua, dù vướng vào scandal đánh ghen không mấy tốt đẹp nhưng Uyên Linh hy vọng, sau cái rủi, cô sẽ gặp nhiều may mắn và thuận lợi.

Thưởng thức giọng hát của Uyên Linh và Tấn Minh

Uyên Linh hát 'Mượn' (Lưu Thiên Hương)
Uyên Linh hát 'Saving all my love for you' của Whitney Houston
Uyên Linh song ca Tấn Minh 'Như cơn mưa đi mãi' (Bảo Chấn)
Uyên Linh song ca Tấn Minh 'Sao anh và sao em'
Tấn Minh hát 'Những mùa đông yêu dấu' (Đỗ Bảo)
Tấn Minh hát 'Cỏ mềm' (Đỗ Bảo)
Tấn Minh hát 'Chiều không em' (Phú Quang)
Tấn Minh hát 'Thu không em' (Hồ Hoài Anh)

Ảnh: Lương Trần