Thứ bảy, 5/11/2011 09:30 GMT+7

Tối nay xem gì - 5/11

'Clash of the Titans' được làm lại từ bộ phim cùng tên về thần thoại Hy Lạp, xoay quanh người anh hùng Perseus, một á thần dũng cảm, dám thách thức các vị thần và tự mình đi tiêu diệt quái vật Kraken.

The Last Song

Kênh chiếu: Star Movies
Giờ chiếu: 19h05
Thời lượng: 107 phút
Diễn viên: Miley Cyrus, Liam Hemsworth, Greg Kinnear

the-last-songs-369114-1368166207_500x0.j

The Last Song là tác phẩm của nhà văn Nicholas Sparks, tác giả của A Walk to Remember, The Notebook, Dear John... Phim được thực hiện song hành với cuốn tiểu thuyết cùng tên. Nội dung phim xoay quanh một cô gái nổi loạn, nối lại tình cảm cha con với một người bố xa lạ và phải lòng một chàng trai tại một bãi biễn bình yên.

Veronica "Ronnie" Miller là cô gái 17 tuổi nổi loạn, sớm phải chịu cảnh bố mẹ ly hôn và sống với mẹ. Ronnie yêu âm nhạc, thích piano nhưng kể từ khi bố ra đi, cô không còn muốn chơi nhạc hay trò chuyện với cha mình nữa. Để nối lại tình cha con, kỳ nghỉ hè Ronnie được mẹ sắp xếp đưa đến nhà bố cô, hòn đảo Tybee yên bình. Ông Steve, bố Ronnie là giáo viên trường Juilliard và là nghệ sĩ dương cầm. Nhờ có niềm đam mê âm nhạc mà hai cha con hàn gắn được tình cảm sau nhiều năm rạn nứt. Cuộc sống ở hòn đảo nhỏ cũng đưa Ronnie đến với anh chàng đẹp trai tên Will Blakelee khi cả hai cùng tham gia vào chiến dịch rùa biển.

Despicable Me

Kênh chiếu: HBO
Giờ chiếu: 20h
Thời lượng: 95 phút
Diễn viên: Steve Carell, Jason Segel, Russell Brand

despicableme-773360-1368166207_500x0.jpg

Despicable Me là bộ phim có nội dung độc đáo, với phần hình ảnh 3D ngộ nghĩnh, dễ thương, đem lại nhiều tiếng cười cho khán giả. Nhân vật chính của phim chính là Gru, một trong những tên tội phạm khét tiếng nhất thế giới. Gru lúc nào cũng muốn làm việc xấu xa nhưng khi ngày càng có nhiều tên tội phạm khác nổi danh hơn mình, Gru quyết định phải làm một việc vĩ đại, để không ai có thể vượt mặt mình: đánh cắp mặt trăng.

Với sự giúp đỡ của tiến sĩ Nefario và đội quân tý hon màu vàng, Gru bắt đầu triển khai kế hoạch táo bạo của mình. Tuy nhiên, một tên tội phạm khác tên Vector xuất hiện và cản trở kế hoạch của gã. Đồng thời, ba đứa trẻ mồ côi tinh nghịch tên Margo, Edith, và Agnes cũng có mặt trong cuộc sống của gã và làm xáo trộn tất cả. Nhờ ba đứa trẻ, Gru hiểu được nhiều điều mới, nhận ra một con người khác trong chính mình và gã đứng trước hai sự lựa chọn khó khăn giữa cái thiện và cái ác.

Clash of the Titans

Kênh chiếu: HBO
Giờ chiếu: 21h45
Thời lượng: 106 phút
Diễn viên: Sam Worthington, Liam Neeson, Ralph Fiennes

clashofthetitans-385190-1368166208_500x0

Clash of the Titans được làm lại từ bộ phim cùng tên về thần thoại Hy Lạp, xoay quanh người anh hùng Perseus, một á thần dũng cảm, dám thách thức các vị thần và tự mình đi tiêu diệt quái vật Kraken.

Gia đình của Perseus sớm bị thần Hades hại chết trong một tai nạn bất ngờ, đến người con gái mà anh đem lòng yêu cũng rơi vào tay Hades. Đem lòng thù hận, Perseus quyết trả thù Hades. Anh tình nguyện nhận nhiệm vụ tiêu diệt quái vật Kraken để triệt hạ sức mạnh của Hades, từ đó giết được vị thần gian ác này. Thế nhưng, nhiệm vụ ấy khó khăn hơn bao giờ hết, nhất là khi Perseus phát hiện ra mình là con trai của thần Zeus và anh không hề muốn chấp nhận mình là một á thần.

Thái An