Thứ sáu, 3/8/2012 14:41 GMT+7

Thùy Trang thi Asia's Next Top Model

Top 4 Vietnam's Next Top Model 2011 thử sức với cuộc thi tìm kiếm người mẫu khu vực châu Á tổ chức tại Singapore.

>> 4 chân dài Next Top ton sur ton váy ren
>> Thùy Trang Next Top diện váy đủ màu sắc

Sau Vietnam's Next Top Model, Thùy Trang tích cực rèn luyện và tích lũy kinh nghiệm, chờ cơ hội tỏa sáng ở môi trường quốc tế. Trong mùa đầu tiên cuộc thi Asia’s Next Top Model được tổ chức, Thùy Trang là thí sinh duy nhất của Việt Nam được tham dự các vòng thi tổ chức tại Singapore.

Trước đó, đơn vị quản lý Thùy Trang ở Việt Nam đã gửi danh sách các thí sinh tiềm năng cho ban tổ chức Asia’s Next Top Model 2012 xét duyệt và Thùy Trang may mắn được chọn. Trong vòng sơ tuyển tại Singapore, ngoài việc thể hiện tiềm năng và tố chất của một người mẫu chuyên nghiệp, Thùy Trang và các thí sinh còn phải chứng tỏ bản lĩnh, cá tính khi đứng trước các vị giám khảo khó tính.

fd

Chân dài Thùy Trang sinh năm 1988, đến từ tỉnh Đăk Lăk. Cô sinh viên Đại học Kỹ thuật và Công nghệ TP HCM từng lọt vào đến top 4 của cuộc thi Vietnam's Next Top Model nhờ chiều cao 1m77, thân hình cân đối.

Với nỗ lực của mình, đại diện Việt Nam đã giành được tấm vé bước vào Ngôi nhà chung (Cast house) tại Asia’s Next Top Model 2012. Thùy Trang đang ở Singapore để tham gia quá trình đào tạo, thử thách và những buổi chụp hình với các chuyên gia thời trang hàng đầu châu Á. Cũng như tại Vietnam’s Next Top Model, nữ người mẫu sẽ bắt đầu cuộc sống tập thể với những cô gái khác đến từ các quốc gia khác trong khu vực châu Á như Hàn Quốc, Indonesia, Singapore, Malaysia… và cảm nhận sự giao thoa thú vị giữa các nền văn hóa.

Bước ra từ Vietnam’s Next Top Model 2011 chưa lâu, Thùy Trang được kỳ vọng sẽ gặt hái thành công trong cuộc thi khu vực như Asia’s Next Top Model 2012. Đây sẽ là bước tiến quan trọng đánh dấu sự trưởng thành của Thùy Trang trong nghề người mẫu.

Do tính chất bảo mật của chương trình, hiện tại mọi thông tin và hình ảnh về Thùy Trang tại Aisa’s Next Top Model vẫn được giữ kín cho đến khi chương trình phát sóng chính thức trên truyền hình.

*Ảnh Thùy Trang diễn xuất ấn tượng, khoe chân dài

Hương Giang