Thứ bảy, 17/9/2011 09:05 GMT+7

Thúy Nga lần đầu tiết lộ ảnh con gái

Từ khi mang bầu cho đến lúc sinh con tại Mỹ, diễn viên hài Thúy Nga luôn giữ kín mọi thông tin về giới tính cũng như hình ảnh của em bé. Tuy nhiên, mới đây, 'cô gái bán khoai' đã đồng ý gửi một số hình ảnh cho Ngoisao.net về cô công chúa đầu lòng lúc 1 tháng tuổi.

Cô chia sẻ, bé Tiana Nguyệt Cát (tên con gái Thúy Nga) chào đời vào ngày 3/5 và nặng 3,3kg. "Bé da trắng, môi đỏ, tóc đen và chắc chắn là chân dài hơn chân mẹ", Thúy Nga tự hào khoe. Cô bảo, bé rất hóm hỉnh, ngoan và ít quấy mẹ. Bé đã được hơn 4 tháng tuổi, tăng cân nhiều, hiện tại nặng 7,5 kg. Có một tính mà Nguyệt Cát rất giống mẹ là đặt đâu ngủ đó, càng ồn ào thì càng dễ ngủ, nếu tĩnh lặng quá, bé lại giật mình tỉnh giấc.

Thúy Nga sinh con một cách tự nhiên chứ không cần nhờ đến phương pháp đẻ mổ.

Thúy Nga sinh con một cách tự nhiên chứ không cần nhờ đến phương pháp đẻ mổ. Bé Nguyệt Cát đáng yêu và có rất nhiều nét giống mẹ.

Công chúa đầu lòng của Thúy Nga bây giờ đủ cứng cáp nên mới đây, vợ chồng cô đã đưa con về Việt Nam để thăm ông bà ngoại. Cô và ông xã hiện tại vẫn đi về giữa Mỹ và Việt Nam.

Bận rộn với việc chăm sóc con gái nhưng trong thời gian ở cữ, Thúy Nga rất nhớ sân khấu. Vừa qua cô đã nhận lời diễn một số show hài ở hải ngoại, và sắp tới sẽ sang Australia lưu diễn vì cô muốn mau chóng gặp lại các khán giả.

Khi bé

Khi công chúa đầu lòng tròn 1 tháng tuổi, Thúy Nga đã ghi lại những hình ảnh đáng yêu của con.

Thúy Nga kết hôn vào ngày 10/1/2010 bằng một tiệc cưới độc đáo và tràn ngập tiếng cười. Sau khi "theo chàng về dinh", cô dự định làm liveshow nhưng vì bất ngờ mang thai, cô đã rời lại kế hoạch cho đến khi em bé ra đời. Cây hài nổi tiếng từng tâm sự, với vợ chồng cô, con cái là quà của trời. Bởi vậy, từ khi được làm cha mẹ, vợ chồng Thúy Nga hạnh phúc hơn bao giờ hết.

Quỳnh Như