Thứ sáu, 14/10/2011 10:48 GMT+7

Nhóm X5 ra mắt phiên bản mới

Sau chưa đầy 2 tháng kể từ đêm chung kết, ngày 13/10, nhóm nhạc nữ X5 đã cho ra mắt MV đầu tiên mang tên 'Quên đi'. Đồng thời, nhóm cũng chính thức giới thiệu phiên bản mới, với việc Mai Phương thay thế vị trí của Thu Trang, sau khi cô gái này rút khỏi nhóm.
>> Hot girl Mai Phương trượt 'Sáng bừng sức sống'
>> 'Sáng bừng sức sống' căng thẳng trước chung kết

Trong đêm chung kết chương trình truyền hình thực tế Sáng bừng sức sống cuối tháng 8 vừa qua, 5 cô gái Linh Chi, Thu Trang, Thanh Trúc, Hồng Nhung và Hải Lê đã được lựa chọn để lập thành nhóm nhạc X5. Tuy nhiên, ngay sau đó, Thu Trang đã quyết định rút khỏi nhóm với lý do muốn tiếp tục theo đuổi việc học tại Hà Nội. Người có số bình chọn cao từ khán giả trong đêm chung kết là Mai Phương được chọn để thay thế.

5 cô gái của nhóm X5 với thành viên mới Mai Phương (giữa).

5 cô gái của nhóm X5 với thành viên mới Mai Phương (giữa).

Nói về việc thay đổi thành viên, ban tổ chức chia sẻ, họ tôn trọng sự quyết định của mỗi người trong nhóm. Ngay cả với việc hình thành cá tính cho từng cô gái ở trong nhóm, cũng do chính các cô tự xây dựng nên. Nhạc sĩ Dương Khắc Linh bày tỏ: “Năm gương mặt trong nhóm sẽ có 5 phong cách. Khán giả sẽ thấy Hải Lê hồn nhiên, cá tính. Hồng Nhung nữ tính, sang trọng. Linh Chi lại đơn giản, gần gũi. Thanh Trúc mang đến vẻ quyến rũ, nội tâm. Mai Phương thì sexy hoang dại”.

Sau gần 2 tháng sinh sống và tập luyện cùng nhau, ngày 13/10, nhóm X5 đã cho ra mắt MV đầu tiên mang tên Quên đi. Ca khúc này thể hiện mong muốn được theo đuổi giấc mơ âm nhạc và có một cuộc sống vui vẻ, hết mình của 5 cô gái. Người hâm mộ sẽ thấy sự trưởng thành của từng thành viên so với đêm chung kết, kể cả thanh nhạc lẫn vũ đạo. MV Quên đi sẽ được phát hành online và trên một kênh âm nhạc dành cho giới trẻ. Sau khi phát hành MV này, nhóm X5 sẽ chuẩn bị để cho ra đời single thứ 2, dự kiến vào đầu tháng 12.

58428
MV "Quên đi" của nhóm nhạc X5.

X5 là nhóm nhạc ra đời trong chương trình truyền hình thực tế Sáng bừng sức sống, với mục tiêu tìm kiếm và đào tạo 5 tài năng âm nhạc trẻ trở thành một nhóm nhạc nữ. Sau ba tháng tổ chức, đêm chung kết 28/8 đã tìm ra 5 trong số 15 cô gái tham dự cuộc thi. Giải thưởng dành cho X5 là hợp đồng thu âm trị giá 30.000 USD do công ty của nhạc sĩ Dương Khắc Linh đảm nhiệm.

Hàn Quốc Việt