Thứ ba, 1/11/2011 15:14 GMT+7

Ngọc Anh khoe vẻ gợi cảm 'gái một con'

Kể từ khi sinh con gái đầu lòng, Nguyễn Ngọc Anh ngày càng quyến rũ và gợi cảm. Tối 30/10, nữ ca sĩ xinh đẹp diện bộ đầm dài, khoe vai trần trong đêm nhạc 'Ngày biển hát', diễn ra tại Nhà hát TP HCM.
>> Ngọc Anh hội ngộ Văn Mai Hương
>> Quách Ngọc Ngoan hôn Ngọc Anh say đắm

Ngọc Anh không hoạt động mạnh ở TP HCM, nhưng lại là ca sĩ đắt show phía Bắc. Nhân dịp vào Sài Gòn để tham gia Cặp đôi hoàn hảo, cô nhận lời hát trong chương trình Ngày biển hát để gây quỹ ủng hộ xây dựng các vùng biển đảo Việt Nam.

Ngọc Anh không hoạt động mạnh ở TP HCM, nhưng lại là ca sĩ đắt show phía Bắc. Nhân dịp vào Sài Gòn để tham gia “Cặp đôi hoàn hảo”, cô nhận lời hát trong chương trình “Ngày biển hát” để gây quỹ ủng hộ xây dựng các vùng biển đảo Việt Nam.

Nhiều người nhận xét, Ngọc Anh ngày càng quyến rũ và xinh đẹp. Tối qua, cô còn khiến quan khách tham dự đêm nhạc bị thôi miên bởi giọng ca ngọt ngào, điêu luyện khi thể hiện ca khúc Sẽ mãi yêu anh.

Nhiều người nhận xét, Ngọc Anh ngày càng quyến rũ và xinh đẹp. Tối qua, cô còn khiến quan khách tham dự đêm nhạc bị “thôi miên” bởi giọng ca ngọt ngào, điêu luyện khi thể hiện ca khúc “Sẽ mãi yêu anh”.

Hiền Thục cũng là nữ ca sĩ gây chú ý trong chương trình. Cô diện váy ngắn màu trắng, khoe vẻ trẻ trung.

Hiền Thục cũng là ca sĩ gây chú ý trong chương trình. Cô diện váy ngắn màu trắng, khoe vẻ trẻ trung.

Bà mẹ một con trình bày 2 ca khúc về biển khá quen thuộc là Phố biển và Ru em bằng tiếng sóng.

“Bà mẹ một con” trình bày hai ca khúc về biển khá quen thuộc là “Phố biển” và “Ru em bằng tiếng sóng”.

Trong chương trình, Ngọc Anh còn có dịp hội ngộ đối thủ trong chương trình thực tế mà cô đang tham gia  ca sĩ trẻ Văn Mai Hương.

Trong chương trình, Ngọc Anh còn có dịp hội ngộ “đối thủ” trong chương trình thực tế mà cô đang tham gia - ca sĩ trẻ Văn Mai Hương.

Tối qua, Á quân Vietnam Idol 2010 trình diễn Cánh buồm phiêu du và Hát cho hành tinh xanh. Giọng ca cao vút của Văn Mai Hương cũng nhận được sự tán thưởng nồng nhiệt của người xem.

Tối qua, Á quân Vietnam Idol 2010 trình diễn “Cánh buồm phiêu du” và “Hát cho hành tinh xanh”. Giọng ca cao vút của Văn Mai Hương cũng nhận được sự tán thưởng nồng nhiệt của người xem.

Hải Yến Idol tái xuất sau thời gian sinh con. Nữ ca sĩ chưa lấy lại được vóc dáng, nhưng giọng ca vẫn khỏe khoắn như thời son rỗi. Cô cover Trưa vắng  từng rất thành công qua giọng hát của Mỹ Linh.

Hải Yến Idol tái xuất sau thời gian sinh con. Nữ ca sĩ chưa lấy lại được vóc dáng, nhưng giọng ca vẫn khỏe khoắn như thời son rỗi. Cô cover “Trưa vắng” từng rất thành công với giọng hát Mỹ Linh.

Nhân vật chính của chương trình  nhóm nhạc Artista  có cơ hội thể hiện mình trước đông đảo khán giả với hàng loạt ca khúc quen thuộc như: Biển hát chiều nay, Cám ơn cuộc đời, Cảm ơn nhé tình yêu&

Nhân vật chính của chương trình - nhóm nhạc Artista - có cơ hội thể hiện mình trước đông đảo khán giả với hàng loạt ca khúc quen thuộc như: “Biển hát chiều nay”, “Cám ơn cuộc đời”, “Cảm ơn nhé tình yêu”…

Nhóm liên tục đem đến bất ngờ, khi hòa quyện rất ăn ý và ngày càng điêu luyện trong cách xử lý ca khúc.

Nhóm liên tục đem đến bất ngờ, khi hòa quyện rất ăn ý và ngày càng điêu luyện trong cách xử lý ca khúc.

Nam ca sĩ Lương Viết Quang cũng tham gia chương trình. Anh hát Mùa xuân đến từ những giếng dầu, cũng là ca khúc gắn bó với nghề nghiệp của anh. Hiện, Lương Viết Quang là nhân viên của Tập đoàn dầu khí Việt Nam. Tối qua, chương trình cũng thu được tới hơn 6,5 tỉ đồng để làm từ thiện.

Nam ca sĩ Lương Viết Quang cũng tham gia chương trình. Anh hát “Mùa xuân đến từ những giếng dầu”, cũng là ca khúc gắn bó với nghề nghiệp của anh. Hiện, Lương Viết Quang là nhân viên của Tập đoàn dầu khí Việt Nam. Tối qua, chương trình cũng thu được tới hơn 6,5 tỷ đồng để làm từ thiện.


Hàn Quốc Việt