Thứ sáu, 12/10/2012 15:15 GMT+7

Ngô Thanh Vân chấm liveshow 1 'Thử thách cùng bước nhảy'

'Nữ hoàng khiêu vũ' 2010 sẽ ngồi 'ghế nóng' cùng kiện tướng Chí Anh và biên đạo múa Tuyết Minh trong đêm thi đầu tiên 13/10.

>> Ngô Thanh Vân thăm 'Thư viện thông minh'
>> Phát sóng trực tiếp 'Thử thách cùng bước nhảy'

Sau chiến thắng thuyết phục tại cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ 2010, Ngô Thanh Vân ít xuất hiện trong các hoạt động nhảy, múa. Cô chủ yếu tập trung vào việc đóng phim và đào tạo nhóm nhạc. "Nữ hoàng" cũng từng tâm sự, cô sẽ trở lại sàn diễn khi có cơ hội thích hợp.

ngothanhvan5-110616-1368308812_500x0.jpg

Ngô Thanh Vân. Ảnh: Quốc Huy

Trong liveshow đầu tiên của Thử thách cùng bước nhảy, ngoài hai giám khảo chuyên môn Chí Anh và Tuyết Minh, Ngô Thanh Vân sẽ ngồi ghế giám khảo khách mời. Với những kinh nghiệm có được trong quá trình thi nhảy, cô sẽ có những lời khuyên thiết thực dành cho thí sinh. Nữ diễn viên bật mí, cô đã chuẩn bị sẵn một tiết mục nhảy để dành tặng khán giả trong đêm công bố kết quả 14/10.

Liveshow và đêm công bố kết quả đầu tiên cũng có sự góp mặt của các khách mời đến từ Mỹ. Melenie, Marko và Alex Wong sẽ đem đến những tiết mục đã từng làm nên thành công của họ trong So you think you can dance ở Mỹ. Ngoài ra, khán giả truyền hình còn được nghe những tâm sự của chuyên gia sản xuất chương trình truyền hình Jeff Thacker về việc thực hiện So you think you can dance.

Những ngày qua, top 20 thí sinh sau khi được chia cặp và bắt thăm nội dung thi, đã tập luyện rất tích cực. Để khích lệ thí sinh, Jeff, Melanie và Marko đã đến tham gia trực tiếp các buổi tập và hướng dẫn một số động tác cho họ. Tuần này, 10 cặp đôi bắt thăm một trong các thể loại: Samba, Locking, Salsa, Waltz, Poping, Jazz, Đương đại, Broadway, Hiphop.

*Hình ảnh top 20 tập luyện cùng chuyên gia Mỹ

Liveshow đầu tiên của vòng chung kết Thử thách cùng bước nhảy lên sóng lúc 21h thứ bảy 13/10 và công bố kết quả lúc 21h30 chủ nhật 14/10, trực tiếp trên truyền hình TP HCM, Hà Nội, Đà Nẵng...

Hàn Quốc Việt