Thứ hai, 9/4/2012 10:43 GMT+7

Minh Hằng hóa búp bê Barbie xinh đẹp

Sau đêm thi Chachacha không mấy thành công, Minh Hằng quyết tâm 'lột xác' và giành điểm cao với điệu Quickstep.

>> Khán giả thót tim khi Phương Thanh ngã
 >> Siu Black, Minh Béo trở lại 'Bước nhảy hoàn vũ'

Từng gặp áp lực vì bị chỉ trích "chôm" giọng của ca sĩ Lan Anh, Minh Hằng vất vả vượt qua đêm thi 2 tuần trước trong nhiều lời chê của 4 thành viên ban giám khảo. Tuy nhiên, đêm thi tối 8/4

Từng gặp áp lực vì bị chỉ trích "chôm" giọng của ca sĩ Lan Anh, Minh Hằng vất vả vượt qua đêm thi tuần trước trong nhiều lời chê của thành viên ban giám khảo. Tuy nhiên, tối qua, cô đã có màn trình diễn điệu Quickstep thành công. Hóa thân vào nàng búp bê Barbie xinh đẹp, cô dựng lên câu chuyện tình yêu trong mơ với anh chàng chế tác.

Diện váy hồng xinh tươi, nữ ca sĩ nhảy sôi nổi, từng

Diện váy hồng xinh tươi, nữ ca sĩ có những bước nhảy dễ thương, vui nhộn cùng bạn diễn.

Các giám khảo đều cho rằng Minh Hằng đã có tiết mục

Các giám khảo đều cho rằng Minh Hằng đã có tiết mục thú vị khi lột tả được đúng tinh thần của điệu Quickstep. Đây cũng là bài dàn dựng phù hợp với tính cách nhí nhảnh của cô ở ngoài đời.

Giám khảo Chí Anh còn nói, sau khi xem Minh Hằng nhảy, anh cho rằng, không chỉ con gái mới thích búp bê mà con trai cũng sẽ thích.

Giám khảo Chí Anh còn nói, sau khi xem Minh Hằng nhảy, anh cho rằng, không chỉ con gái mới mê búp bê mà con trai cũng sẽ thích.

Không có quá nhiều động tác khó, bài thi của diễn viên "Ngôi nhà hạnh phúc" tập trung vào kỹ thuật của điệu nhảy.

Không có quá nhiều động tác khó, bài thi của diễn viên "Ngôi nhà hạnh phúc" tập trung vào kỹ thuật cơ bản.

Với tổng điểm 2 đêm thi là 69, Minh Hằng đã vươn lên vị trí thứ 2 trong bảng tổng kết và chỉ đứng sau Vân Trang.

Với tổng điểm hai đêm thi là 69, Minh Hằng chỉ đứng sau Vân Trang và đang giữ vị trí thứ hai trong bảng tổng kết.

Siêu mẫu Anh Thư trong điệu Rumba được giám khảo ưu ái

Trong điệu Rumba, siêu mẫu Anh Thư cũng có sự tiến bộ hơn so với tuần trước, dù cô vẫn nhảy ít, sử dụng các màn bê bỡ và xoạc chân thì nhiều.

Trên

Trên nền bản nhạc nổi tiếng "Secret Garden", "bà mẹ một con" quyến rũ như một nữ thần. Tuy nhiên, những bước di chuyển của cô vẫn còn cứng và gượng gạo.

Bản thân bạn nhảy của Anh Thư cũng thừa nhận, siêu mẫu không phù hợp với điệu Rumba và màn trình diễn tối qua là một nỗ lực không nhỏ của cô.

Bản thân bạn nhảy của Anh Thư cũng thừa nhận, siêu mẫu không phù hợp với điệu Rumba và màn trình diễn tối qua là một nỗ lực không nhỏ của cô.

Giám khảo Khánh Thi động viên chân dài khi cho rằng, Anh Thư đã làm cô cảm nhận được khát khao tình yêu trong bài thi. Thế nhưng, giám khảo Chí Anh lại thẳng thẳn, chỉ một nụ hôn ở phần cuối bài thi mới làm anh nhận ra đó là vũ điệu tình yêu.

Giám khảo Khánh Thi động viên chân dài khi cho rằng, Anh Thư đã làm cô cảm nhận được khát khao tình yêu trong bài thi. Thế nhưng, giám khảo Chí Anh lại thẳng thẳn, chỉ một nụ hôn ở phần cuối bài thi mới làm anh nhận ra đó là vũ điệu tình yêu, còn trước đó, Anh Thư khiêu vũ rời rạc, chưa cuốn hút.

Cũng có điểm yếu về độ dẻo dai cơ thể như Anh Thư, Á hậu Hoàng My không có nhiều sự tiến bộ trong bài thi Rumba tối qua. Dù đã thể hiện

Cũng có điểm yếu về độ dẻo dai cơ thể như Anh Thư, Á hậu Hoàng My không có nhiều sự tiến bộ trong bài thi Rumba tối qua. Cô tiếp tục bước đi với dáng người cứng nhắc và khuôn mặt không thể hiện được cảm xúc.

Người đẹp là thí sinh đầu tiên chia tay "Bước nhảy hoàn vũ 2012" vì có tổng điểm thấp nhất sau 2 đêm thi.

Người đẹp là thí sinh đầu tiên chia tay "Bước nhảy hoàn vũ 2012" vì có tổng điểm thấp nhất sau 2 đêm thi.

>> Xem tiếp hình ảnh ấn tượng của các cặp đôi

Ảnh: Lý Võ Phú Hưng