Thứ hai, 28/11/2011 11:21 GMT+7

Lý Nhã Kỳ khoe thời trang tiền tỷ

Tối 27/11, nàng kiều nữ trở thành tâm điểm trong buổi ra mắt cửa hàng trang sức kim cương của cô tại TP HCM khi diện bộ váy thiết kế độc đáo và mang đôi giày trạm trổ tinh xảo 'có một không hai'. Người đẹp tiết lộ, giá trị của bộ trang phục và phụ kiện cô mặc lên đến hàng tỷ đồng.
>> Lý Nhã Kỳ diện áo dài kín đáo
>> Lý Nhã Kỳ vận động nhắn tin ủng hộ vịnh Hạ Long

Lý Nhã Kỳ lộng lẫy trong bộ váy do nhà thiết kế lừng danh thế giới Alexander Mcqueen sáng tạo. Bộ váy là sự kết hợp văn hóa của cả phương Đông và phương Tây.

Lý Nhã Kỳ lộng lẫy trong bộ váy do nhà thiết kế lừng danh thế giới Alexander McQueen sáng tạo. Người đẹp cho biết đây là một trong những thiết kế cuối cùng của thiên tài thời trang người Anh trước khi qua đời. Bộ trang phục có họa tiết độc đáo, được sáng tạo dựa trên cảm hứng từ văn hóa của cả phương Đông và phương Tây.

Người đẹp cho biết giá trị bộ váy là 35.000 USD. Cô mua được trang phục này trong một phiên đấu giá tại Hong Kong.

Người đẹp không ngần ngại tiết lộ, giá trị bộ váy là 35.000 USD, cô mua được trong một phiên đấu giá tại Hong Kong.

fd

Đi kèm bộ trang phục đắt giá này là những phụ kiện trang sức bằng kim cương tự nhiên đa sắc, được chế tác vô cùng tinh xảo, độc đáo. Nữ diễn viên không nói rõ giá của những món trang sức mình đeo mà chỉ bật mí mỗi món khoảng vài trăm nghìn đô la.

fd

Lý Nhã Kỳ khoe chiếc nhẫn đính những viên kim cương quý lấp lánh trên tay.

fd

Kiều nữ cũng gây chú ý khi mang đồi giày được chạm trổ công phu, lạ mắt. Đây cũng là kết quả của một lần thắng đấu giá ở nước ngoài của người đẹp. Cô mua đôi giày với giá 15.000 USD. Khoác lên người những trang phục, phụ kiện trị giá hàng tỷ đồng nhưng Lý Nhã Kỳ cho biết, cô mặc đẹp vì tâm đắc với câu nói: 'Giá trị không phải là bạn có bao nhiêu thứ mà bạn đang sở hữu cái gì'. Người đẹp cũng mỉm cười, bày tỏ sự khó hiểu khi từng có bài báo phong cho cô danh hiệu 'Thảm họa thời trang'.

fd

Lý Nhã Kỳ chụp ảnh cùng các khách mời. Nhân dịp ra mắt cửa hàng trang sức kim cương tại TP HCM, người đẹp còn tổ chức đêm tiệc từ thiện, đấu giá những vật phẩm quý nhằm gây quỹ, thực hiện một số dự án trong lĩnh vực phát triển y tế, giáo dục và xã hội như mổ mắt, mổ tim cho trẻ em, tặng học bổng cho học sinh nghèo hiếu học, xây nhà tình nghĩa. Ngoài ra, cô còn hứa sẽ trích 20% lợi nhuận của việc kinh doanh kim cương để dùng cho các hoạt động từ thiện và một số dự án quảng bá hình ảnh du lịch Việt Nam ra thế giới.

fd

Người mẫu Đức Vĩnh bảnh bao tới dự tiệc khai trương cửa hàng thời trang của Lý Nhã Kỳ.

fd

Anh cười tươi chụp ảnh cùng người đẹp.

fd

Ca sĩ Nguyên Vũ cũng tới chúc mừng nàng kiều nữ trở thành bà chủ của thương hiệu thời trang danh tiếng tại Việt Nam.

fd

Nam vương Tiến Đoàn đi dự tiệc một mình.

Hương Giang