Thứ hai, 12/3/2012 10:55 GMT+7

Lê Phương bối rối trước đám cưới

Cô diễn viên trẻ không biết phải chuẩn bị bao nhiêu thứ mới đủ cho đám cưới.

>> Ảnh cưới Quách Ngọc Ngoan - Lê Phương

Lê Phương kể, đến tận chiều 10/3 cô và Quách Ngọc Ngoan vẫn còn ở studio của nhiếp ảnh gia Lý Võ Phú Hưng để chụp ảnh cưới, vì cả hai đều quá bận rộn. 1h30 sáng 11/3, hai người mới lên xe về Trà Vinh, nên nguyên buổi sáng trước đám cưới một ngày cô chỉ dành để ngủ. Từ trưa qua, họ hàng của cả gia đình Lê Phương lẫn Quách Ngọc Ngoan đã tề tựu đông đủ ở phía đằng gái để chuẩn bị cho buổi tiệc mừng diễn ra vào 11h trưa và 17h chiều nay (12/3).

fvasfvas

Diễn viên Lê Phương.

Lê Phương nói, cô đã nhiều lần vào vai cô dâu trên phim ảnh, nhưng đến đám cưới của chính mình thì lại rất… lóng ngóng. Đơn giản như việc phải trang điểm thế nào, giờ cũng là một vấn đề lớn. Cô còn nhớ, mỗi lần đóng vai cô dâu, cô đều trang điểm theo phong cách nhẹ nhàng, xinh xắn, nhưng giờ lại không biết phải làm thế nào cho phù hợp. Sau nhiều đắn đo và cũng nhận được nhiều lời khuyên của bè bạn, hôm nay cô dâu Lê Phương sẽ xuất hiện trong tiệc cưới với gương mặt được make-up tự nhiên, đơn giản.

Hỏi Lê Phương, cảm xúc trước ngày cưới ra sao, cô thật tình chia sẻ: “Giờ tôi cũng không biết phải diễn tả thế nào, rất khó tả! Những ngày trước thì mong ngóng, chờ đợi cho đến ngày cưới, mà sao giờ lại thấy hồi hộp, lo lắng quá.”. Chưa kể, những ngày qua, dư luận đặt dấu hỏi thực hư chuyện đám cưới của hai người, khiến cô cũng khá căng thẳng. May sao, lúc nào mẹ của Lê Phương cũng là người sát cạnh bên, tâm sự và giúp con gái mau chóng vượt qua cảm giác ấy.

Lê Phương nói, chuyện tình cảm của cô với Quách Ngọc Ngoan không mấy xa lạ gì với những người bạn xung quanh, nhưng vì cô khá khép kín với giới truyền thông nên mọi người mới bị bất ngờ. Ban đầu, cô và anh cũng không muốn giấu chuyện kết hôn, nhưng sự việc cứ vô tình ngày càng bị “xé ra to”, khiến cả hai dần mệt mỏi, có lúc cũng hoang mang trước dư luận.

sdfadv

Lê Phương rạng rỡ trong váy cưới.

Trưa nay, những người bạn thân thiết của Lê Phương như ca sĩ Nam Cường, diễn viên Ngân Khánh, Hoàng Anh… sẽ xuống tận quê cô để uống rượu mừng. Dù tất bật với đủ thứ chuyện cho đám cưới, nhưng nữ diễn viên Tường vy cánh mỏng vẫn cố gắng sắp xếp xe đưa đón bạn bè thật chu đáo, để tiện việc đi lại cho những người bạn nổi tiếng.

Buổi tiệc ngày hôm nay diễn ra với những nghi lễ chính thức, bởi cặp đôi không sắp xếp được thời gian làm đám cưới ở quê của Quách Ngọc Ngoan. Cả hai dự định, sau khi sinh em bé xong sẽ làm tiệc ở quê nội ra mắt bà con thân thuộc. Còn bạn bè ở Sài Gòn sẽ được dự đám cưới của họ trong ngày… thôi nôi em bé.

Lê Phương đang mang thai 3 tháng. Cô kể, những ngày qua cô bị nghén, có lúc bị ói liên tục trong vòng 10 phút đến mức xây xẩm mặt mày. Cô định không đi siêu âm mà để cho mọi thứ tự nhiên. Cả cô lẫn ông xã đều không quá quan trọng bé đầu lòng sẽ là trai hay gái, dù nhiều người quan niệm rằng bé trai sinh vào năm Nhâm Thìn sẽ đem lại nhiều may mắn cho cha mẹ.

advas

Đôi tân lang, tân nương nồng nàn trong ảnh cưới.

Ngay sau đám cưới, Quách Ngọc Ngoan sẽ lên đường ra Hà Nội để chuẩn bị cho đêm mở màn cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ. Riêng Lê Phương, dù nhận được nhiều lời mời đóng phim trong thời điểm này nhưng cô đều phải từ chối.

Cô đùa vui: “Công việc chính của tôi bây giờ là ở nhà… nhắn tin cho chồng mỗi ngày. Được cái, anh ấy tuy bận rộn nhưng đi đến đâu cũng “báo cáo” để tôi yên tâm!”. Nói xong, tân nương cười sảng khoái với niềm hạnh phúc dâng tràn.

Hàn Quốc Việt
Ảnh: Lý Võ Phú Hưng