Thứ năm, 3/11/2011 06:00 GMT+7

Bảo Thy không thích hình ảnh sexy

Trong khi các ca sĩ cùng độ tuổi đang dần hướng đến hình ảnh nóng bỏng, gợi cảm thì Bảo Thy lại quay về với sự trong sáng, đáng yêu ở 'Special album'.
>> Bảo Thy - Triệu Vũ 'tâm đầu ý hợp'
>> Dương Triệu Vũ tình tứ với Bảo Thy

Bảo Thy khá cẩn trọng trong mọi hoạt động nghệ thuật của mình. Cô chưa từng tuyên bố sẽ xây dựng hình ảnh gợi cảm để thu hút khán giả, mà vẫn duy trì hình ảnh xinh tươi, trẻ trung như thời công chúa bong bóng. Nữ ca sĩ cũng chia sẻ thêm, dù sau này, hình tượng của cô sẽ lớn dần để phù hợp với lứa tuổi, nhưng chắc chắn sẽ luôn thay đổi theo hướng tính cực.

Bảo Thy khá cẩn trọng trong mọi hoạt động nghệ thuật của mình. Cô chưa từng tuyên bố sẽ xây dựng hình ảnh gợi cảm để thu hút khán giả, mà vẫn duy trì hình ảnh xinh tươi, trẻ trung như thời “công chúa bong bóng”. Nữ ca sĩ cũng chia sẻ thêm, dù sau này, hình tượng của cô sẽ lớn dần để phù hợp với lứa tuổi, nhưng chắc chắn sẽ luôn thay đổi theo hướng tính cực.

Trong album mới mang tên Bảo Thy - Special album, nữ ca sĩ tung ra những hình ảnh trong sáng, khoe vẻ đẹp ngọt ngào và dịu dàng. Màu sắc chủ đạo trong album vẫn là màu hồng mà cô yêu thích từ khi làm album vol.1.

Trong album mới mang tên “Bảo Thy - Special album”, cô tung ra những hình ảnh trong sáng, khoe vẻ đẹp ngọt ngào và dịu dàng. Màu sắc chủ đạo trong album vẫn là màu hồng mà cô yêu thích từ khi làm album vol.1.

Tuy vậy, về âm nhạc, Bảo Thy dần có sự trưởng thành rõ rệt. Cô không còn khai thác dòng nhạc teen - vốn là thế mạnh của mình - mà bắt đầu tìm đến những ca khúc có chiều sâu hơn, đòi hỏi người ca sĩ phải có sự trải nghiệm.

Tuy vậy, về âm nhạc, Bảo Thy dần có sự trưởng thành rõ rệt. Cô không còn khai thác dòng nhạc teen - vốn là thế mạnh của mình - mà bắt đầu tìm đến những ca khúc có chiều sâu hơn, đòi hỏi người ca sĩ phải có sự trải nghiệm.

Mạnh dạn cover 3 ca khúc: Vì một người, Không như lời anh nói, Nơi đó từng được một số ca sĩ thể hiện thành công trước đó, Bảo Thy nỗ lực để lại 1 dấu ấn mới cho khán giả. Cô phối nhạc và hát theo 1 phong cách hoàn toàn mới và khác lạ so với những bản ghi âm đầu tiên của các ca khúc này.

Mạnh dạn cover 3 ca khúc: “Vì một người”, “Không như lời anh nói”, “Nơi đó” từng được một số ca sĩ thể hiện thành công trước đó, Bảo Thy nỗ lực để lại một dấu ấn mới cho khán giả. Cô phối nhạc và hát theo phong cách hoàn toàn mới và khác lạ so với những bản ghi âm đầu tiên của các ca khúc này.

Album này không được tính là vol.3 của Bảo Thy, vì cô xem như đây là 1 món quà dành cho người hâm mộ. Bảo Thy mong muốn khán giả sẽ có sự đồng cảm với những ca khúc mà cô đặc biệt yêu thích.

Album này không được tính là vol.3 của Bảo Thy, vì cô xem như đây là một món quà dành cho người hâm mộ. Bảo Thy mong muốn khán giả sẽ có sự đồng cảm với những ca khúc mà cô đặc biệt yêu thích.

Trong album có 2 ca khúc hoàn toàn mới là Ngày vắng anh của Lưu Thiên Hương và Vẫn còn yêu anh của Nguyễn Hoàng Duy. Trong đó, Ngày vắng anh thuộc thể loại Electronic Dance, với giai điệu vui tươi, được Bảo Thy đầu tư quay MV với chi phí cao nhất từ trước đến nay.

Album có 2 ca khúc hoàn toàn mới là “Ngày vắng anh” của Lưu Thiên Hương và “Vẫn còn yêu anh” của Nguyễn Hoàng Duy. Trong đó, “Ngày vắng anh” thuộc thể loại electronic dance, với giai điệu vui tươi, được Bảo Thy đầu tư quay MV với chi phí cao nhất từ trước đến nay.

Ngoài ra, Bảo Thy còn gửi đến khán giả ca khúc Everytime I look into your eyes, là bài hát đầu tiên Bảo Thy hát bằng tiếng Anh. Cô khẳng định, ca khúc đã được cấp phép từ cục tác quyền, và được đưa vào album để tạo nên 1 làn gió mới.

Ngoài ra, Bảo Thy còn gửi đến khán giả ca khúc “Everytime I look into your eyes”, là bài hát đầu tiên Bảo Thy hát bằng tiếng Anh. Cô khẳng định, ca khúc đã được cấp phép từ cục tác quyền, và được đưa vào album để tạo nên làn gió mới.

Việc phát hành album này cũng đánh dấu sự hợp tác lần đầu giữa Bảo Thy và công ty của ca sĩ Đăng Khôi cùng 1 tập đoàn viễn thông lớn. Sắp tới, cô sẽ còn những dự án mới, nhưng dần dần sẽ tiết lộ sau.

Việc phát hành album này cũng đánh dấu sự hợp tác lần đầu giữa Bảo Thy và công ty của ca sĩ Đăng Khôi cùng một tập đoàn viễn thông lớn. Sắp tới, cô sẽ còn những dự án mới.

Hàn Quốc Việt
Ảnh: Nkevin