Thứ năm, 25/8/2011 14:08 GMT+7

Nhóm It's Time làm clip tặng Hoàng My

Nhân dịp Á hậu Hoàng My tới Brazil dự thi Hoa hậu Hoàn vũ 2011, Mai Quốc Việt và hai thành viên còn lại của nhóm nhạc It's Time tự sáng tác và quay clip cho ca khúc 'Về em người con gái Việt' làm món quà cổ vũ tinh thần cho đại diện Việt Nam.
>> Mai Quốc Việt sẽ ngưng giả giọng ca sĩ
>> Hoàng My khoe sắc cùng Miss Thái Lan

Các thành viên It's Time cho biết, họ đã âm thầm lên kế hoạch thực hiện video clip Về em, người con gái Việt sau khi biết tin người đẹp Hoàng My được đại diện Việt Nam dự thi Hoa hậu Hoàn vũ 2011. Cả 3 chàng trai của nhóm là Đức Thảo, Khắc Tuận và Mai Quốc Việt đều bị chinh phục bởi vẻ đẹp hiện đại, cá tính của Á hậu Việt Nam 2010 nên quyết định tự thực hiện một món quà âm nhạc tặng cô. 

Về em, người con gái Việt là một ca khúc tươi vui, sôi nổi với nội dung nhằm tôn vinh hình ảnh dịu dàng, trong trẻo và đầy cuốn hút của người con gái Việt đồng thời truyền tải một niềm hy vọng, tự hào nhẹ nhàng, kín đáo của những chàng trai về nhan sắc phụ nữ Việt.

Từ trái qua: các thành viên nhóm nhạc It's Time gồm Khắc Tuận, Mai Quốc Việt và Đức Thảo.

Từ trái qua: các thành viên nhóm nhạc It's Time gồm Khắc Tuận, Mai Quốc Việt và Đức Thảo.

"Từ trước đến nay, chúng tôi hầu như chỉ quan tâm đến âm nhạc chứ ít xem những thông tin về các cuộc thi nhan sắc. Nhưng tình cờ đọc được những bài báo viết về Hoàng My và ngắm nhìn vẻ đẹp quyến rũ của cô ấy, chúng tôi bị chinh phục. Nhóm tin rằng Hoàng My sẽ gây ấn tượng tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ năm nay vì ngoài vẻ đẹp tự nhiên, cô ấy còn có sự chuẩn bị rất chu đáo để tỏa sáng cùng các người đẹp thế giới", các thành viên It's Time chia sẻ.

Món quà được thực hiện trong vài ngày và đăng tải lên mạng vào đúng hôm Hoàng My lên đường tới Brazil dự thi. Bài hát nhận được sự yêu mến và đồng tình từ các khán giả trẻ. Một bạn nữ có nick name msdungcute để lại lời bình luận: "Các bạn tự hào về người con gái Việt còn chúng tôi tự hào vì Việt Nam có những người đàn ông biết yêu thương phụ nữ như vậy".

55296

Clip 'Về em, người con gái Việt' của nhóm It's Time.

"Nhóm không nói trước với Hoàng My về món quà này vì muốn tạo một sự bất ngờ. Chúng tôi đưa bài hát lên mạng để mọi người cùng cảm nhận và cổ vũ cho đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Hoàn vũ 2011. Hy vọng khi lên mạng nghe ca khúc này, Hoàng My sẽ vui vẻ, phấn chấn và thi đấu tốt hơn. Chúng tôi gửi lời chúc của mình tới Hoàng My thông qua ca khúc", It's Time cho biết.

Nhóm It's Time được biết đến từ sau khi thành viên của nhóm là Mai Quốc Việt gây bất ngờ cho cư dân mạng với clip Cát bụi giả giọng hơn 20 ca sĩ nổi tiếng. Cả 3 thành viên của của nhóm đều có khả năng vừa chơi nhạc cụ, vừa hát và sáng tác ca khúc. Hiện nhóm cùng ê kíp riêng lên kế hoạch tổ chức tour diễn vòng quanh các trường đại học trên toàn quốc.

Hương Giang