Thứ năm, 2/6/2011 16:51 GMT+7

Người đẹp 'Mamma Mia!' bỏ bạn trai

Nữ diễn viên Amanda Seyfried hẹn hò tài tử Ryan Phillippe khoảng 7 tháng từ Hallowen năm ngoái. Mới đây, một nguồn tin tiết lộ cặp đôi đã chấm dứt mối quan hệ ngắn ngủi này.
>> Amanda Seyfried từng rất sợ yêu
>> Amanda Seyfried hẹn hò bạn trai ở Paris

Amanda Seyfried và Ryan Phillippe tay trong tay tại Paris

Amanda Seyfried và Ryan Phillippe tay trong tay tại Paris, Pháp vào tháng trước.

Nguồn tin chia sẻ trên trang Us: "Việc chia tay đến từ hai phía. Cặp đôi chưa bao giờ hẹn ước với nhau. Họ kết thúc trong êm ả". Sau khi đường ai nấy đi, Amanda Seyfried và Ryan Phillippe vẫn coi nhau là bạn.

Nguyên nhân tan vỡ được cho là vì cặp sao đều có những hình bóng khác trong tim. Chuyện tình cảm của họ trong mấy tháng qua cũng không quá mặn nồng. Cả hai chưa bao giờ thẳng thắn công khai yêu nhau. Amanda và Ryan đều úp mở rằng họ đang hẹn hò và chỉ thi thoảng bị bắt gặp thân mật bên nhau.

Vào tháng 2, cũng có tin đồn ngôi sao Cô gái quàng khăn đỏ và Ryan đã kết thúc mối tình ngắn ngủi, nhưng sau đó lại tái hợp. Nguồn tin tiết lộ: "Chuyện tình của họ luôn sớm nở tối tàn. Hai người bên nhau nhưng luôn tơ tưởng người khác".

Amanda và Ryan nhiều lần hợp tan.

Amanda và Ryan nhiều lần hợp tan.

Tin đồn chia tay lần này rộ lên chỉ vài tuần sau khi Amanda thổ lộ rằng, cô đang khao khát có em bé. Nữ diễn viên 25 tuổi tâm sự: "Tôi rất muốn sinh con. Người đại diện của tôi đã có hai nhóc tì. Tôi rất quý cô ấy nên nhận làm dì của bọn trẻ. Tôi cũng rất nóng lòng muốn có những em bé như thế. Tôi hy vọng mình sẽ mắn đẻ".

Amanda từng trải qua vài cuộc tình, trong đó có mối tình sâu đậm với tài tử Dominic Cooper, bạn diễn trong Mamma Mia!. Còn Ryan đã trải qua một cuộc hôn nhân đổ vỡ với nữ diễn viên Reese Witherspoon. Anh có hai con là Ava, 11 tuổi và Deacon, 7 tuổi. Ngoài ra, tài tử 36 tuổi còn có thể có thêm đứa con thứ ba vào cuối tháng này khi bạn gái cũ Alexis Knapp sinh em bé. Alexis mang bầu khi vẫn chưa chia tay Ryan nhưng cô không xác nhận ai là bố của đứa trẻ.

Hoài Vũ

Symbol_End_NS.gif