Thứ năm, 21/8/2008 15:26 GMT+7

Người đẹp Diễm Châu ngất xỉu

Người mẫu Hàm Anh của "Cô gái xấu xí" trong buổi ghi hình sáng qua đã ngất lịm đi khi đang diễn trước ống kính. Tâm sự với Ngoisao.net, Diễm Châu cho biết đó là do lịch làm việc dày đặc của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam và thời tiết nắng nóng ở Hội An khiến cô bị đuối sức.

Thể trạng của Diễm Châu vốn không đươc tốt nên mỗi khi làm việc quá căng thẳng cô thường bị hạ đường huyết, hoa mắt chóng mặt và dễ dẫn đến ngất xỉu. Trong sáng qua, vì diễn nhiều dưới trời nắng, hầu như không được nghỉ ngơi nên "bệnh cũ tái phát". Tuy nhiên, cô chỉ bị chóng mặt một chút và lại tỉnh táo làm việc ngay khi được "trợ lực" bằng một cốc nước đường. Rất may là Châu có một người bạn thân đi cùng luôn mang sẵn thuốc, trà gừng và đường để đề phòng. Cậu bạn này cũng mua cả núi thuốc để chăm sóc cho Châu khi ra Hội An thi thố.

a

Thể trạng của Diễm Châu vốn không đươc tốt nên mỗi khi làm việc quá căng thẳng cô thường bị hạ đường huyết. Ảnh: Mỹ Dung.

Tối qua trong buổi chụp hình Studio, cô đã kịp hồi sức và tạo dáng tự tin trước ống kính của các nhiếp ảnh gia. Châu tỏ ra là một thí sinh chuyên nghiệp trong cách tạo dáng, biết điều chỉnh góc độ và sắc thái của khuôn mặt sao cho đẹp và quyến rũ hơn.

Tham dự Hoa hậu Việt Nam, Diễm Châu kỳ vọng nhiều và không giấu mơ ước được sở hữu chiếc vương miện. Tuy nhiên cô tự thấy mình phải cố gắng hết sức vì thí sinh năm nay đều rất đẹp và có nhiều kinh nghiệm ở các cuộc thi sắc đẹp trước đó. Song việc đầu tiên là cô phải giữ gìn sức khoẻ thật tốt để theo được hoạt động vất vả trong cả quá trình của Hoa hậu Việt Nam năm nay. Được cái Diễm Châu dễ ăn và ăn khoẻ mà không ảnh hưởng đến cân nặng. Không như những người đẹp khác phải ăn kiêng để giữ dáng, Châu có thể ăn thật lực mà không sợ bị tăng cân.

a

Diễm Châu tạo dáng buổi tối qua trong phần chụp ảnh ở studio. Ảnh: Hoàng Hà.

Châu chia sẻ rằng nếu đoạt giải sẽ dành thời gian và tâm sức cho hoạt động từ thiện và xã hội. Cô cũng muốn làm được nhiều việc tốt, có ý nghĩa như Hoa hậu nhân ái Mai Phương Thuý đã và đang thực hiện.

Mỹ Dung