Thứ ba, 30/11/2010 15:43 GMT+7

Ngọc Sơn mặc hoàng bào lên sân khấu

Vốn nổi tiếng là một trong các nghệ sĩ ‘lắm chiêu’ của làng văn nghệ, Ngọc Sơn không ngại biến hóa hay làm ‘quái dị’ hình ảnh của anh mỗi lần xuất hiện. Trong ‘Đêm hoàng kim’ tôn vinh các ca khúc của dòng nhạc 'sến' vào tối 1/12, nam ca sĩ sẽ khoác áo hoàng bào kiểu nhà Thanh (Trung Quốc).

Ngọc Sơn sẽ biểu diễn nhiều ca khúc từ "sến" đến sôi động, gắn liền với tên tuổi và sự nghiệp trong nhiều năm qua như: Lời tỏ tình dễ thương, Tình cha, Tình đầu tình cuối, Nhớ em nhiều… Mặc dù nhận nhiều bình luận của khán giả về phong cách ăn mặc và nội dung bài hát không mấy khi liên quan với nhau, “ông hoàng nhạc sến” Ngọc Sơn không bận tâm. Nam ca sĩ cho biết, miễn anh thấy thoải mái và tạo được nhiều cảm hứng khi hát là được.

a

Ngọc Sơn sẽ diễn chung sân khấu với Việt Trinh và Cẩm Ly.

"Đêm hoàng kim" cũng đánh dấu sự tái ngộ của Ngọc Sơn với diễn viên Việt Trinh. Trước đây, hai người cũng có đôi lần song ca trên sân khấu, nhưng do ca hát không phải là nghề chính của “Người đẹp Tây Đô” nên khán giả cũng dần hiếm khi bắt gặp họ đứng chung sân khấu. Trở lại lần này, Việt Trinh sẽ biểu diễn cùng Ngọc Sơn và các ca sĩ nam khác như Đào Phi Dương, Quách Tuấn Du, Mai Quốc Huy… trong liên khúc “Ngưu lang Chúc nữ”.

Với chủ đề tôn vinh các ca khúc nhạc sến, chương trình còn quy tụ nhiều giọng hát trữ tình ăn khách như Cẩm Ly, Thùy Trang, Mai Quốc Huy, Phạm Thanh Thảo... Nhiều ca khúc nhạc sến quen thuộc sẽ được các nghệ sĩ gửi gắm cảm xúc và thể hiện theo các phong cách khác nhau.

DUê

Duyên Anh và Quách Tuấn Du sẽ song ca một số ca khúc mới trong đêm nhạc.

Ngoài ra, để tăng thêm tính giải trí cho chương trình, một dàn ca sĩ chuyên trị thể loại nhạc trẻ sôi động như Hiền Thục, Phi Thanh Vân, Vân Quang Long, Lâm Vũ, cặp song ca Duyên Anh - Quách Tuấn Du cũng được mời xuất hiện. Riêng mẹ con nghệ sĩ Kim Ngọc - Hiếu Hiền góp mặt trong một tiết mục hài kịch.

“Đêm hoàng kim” diễn ra vào lúc 20h, ngày 1/12, tại sân khấu Trống Đồng, TP HCM.

K.A.