Thứ bảy, 20/8/2011 11:19 GMT+7

Ngọc Hân diễn trang phục tự thiết kế

Hoa hậu Việt Nam 2010 giới thiệu sưu tập thời trang do cô thiết kế trong chương trình 'My Style' tại sàn diễn Vietnam Designers House, TP HCM vào tối 19/8. Ngoài Ngọc Hân, gần 30 nhà thiết kế khác cũng có dịp giới thiệu đến khán giả hơn 200 bộ trang phục đủ phong cách, sắc màu.
>> Ngọc Hân 'khoe' thời trang tự thiết kế
>> Thùy Dung, Ngọc Hân thân như chị em

Ngọc Hân đứng trong nhóm thiết kế đầu tiên của chương trình, bên cạnh các thiết kế của Việt Thắng và Trương Minh Nghĩa. Hoa hậu Việt Nam 2010 giới thiệu đến khán giả 5 kiểu trang phục ứng dụng mang xu hướng block color.

Ngọc Hân trình diễn trang phục do mình tự thiết kế.

Ngọc Hân trình diễn trang phục do mình tự thiết kế. Ảnh: Duy Nhất.

Các thiết kế của hoa hậu sử dụng chất liệu vải thân thiện với môi trường, kiểu dáng hiện đại, hợp xu hướng đương thời và giúp người mặc tôn lên được nét nữ tính, trẻ trung. Ngọc Hân nhận được nhiều cổ vũ của khán giả trong bộ sưu tập đầu tay.

Chia sẻ sau đêm diễn, hoa hậu cho biết: "Tôi thật sự rất hạnh phúc với vai trò nhà thiết kế. Có thể nói, tôi từng đứng trên sàn diễn rất nhiều lần rồi nhưng chưa bao giờ có cảm giác hưng phấn và thú vị như khi được góp mặt ở cả hai vai trò người mẫu và nhà thiết kế. Đặc biệt, lần này tôi lại được dịp trình diễn chung với nhiều đàn anh, đàn chị như nhà thiết kế Minh Hạnh, Cường Thịnh, Kiều Việt Liên... Đó là một vinh dự rất lớn đối với một người trẻ như tôi".

Toàn bộ các thiết kế của hoa hậu Ngọc Hân

Ngọc Hân bày tỏ, cô sẽ tiếp tục theo đuổi ngành thiết kế thời trang theo hướng chuyên nghiệp. Trong thời gian tới, hoa hậu sẽ kết hợp với một số bạn học để mở showroom riêng.

Trong chương trình "My Style", ngoài nhà thiết kế Ngọc Hân, khán giả còn được dịp thưởng thức một đêm diễn thời trang đúng nghĩa, khi các phần trình diễn thời trang được tôn vinh bởi ánh sáng và âm nhạc. Ban nhạc The Yellow Bongo với phong cách trình diễn live sống động, thể hiện nhiều bản hit của Lady Gaga, Madonna, Wonder Girls... giúp các người mẫu thêm hứng khởi trong phần trình diễn catwalk.

Hồng Quế trình diễn trang phục của nhà thiết kế Minh Hạnh.

Hồng Quế trình diễn trang phục của nhà thiết kế Minh Hạnh. Ảnh: Duy Nhất.

Là đêm diễn đánh dấu kỷ niệm một năm ra đời Vietnam Designers House - trung tâm thời trang do nhà thiết kế Minh Hạnh khởi xướng, "My Style" quy tụ hầu hết các thế hệ nhà thiết kế của TP HCM, từ những đàn anh, đàn chị như Minh Hạnh, Anh Vũ, Kiều Việt Liên, Trọng Nguyên, Cường Thịnh... đến các gương mặt trẻ đang dần tạo được ấn tượng với làng thời trang như Lê Thanh Hòa, Trương Minh Nghĩa, Thanh Huyền, Tuấn Huy, An Nhiên, Kim Khanh, Vân Võ, Ngọc Uyên...

Các nhà thiết kế và dàn người mẫu cùng mặc đồng phục chào tạm biệt khán giả.

Các nhà thiết kế và dàn người mẫu cùng mặc đồng phục chào tạm biệt khán giả. Ảnh: Duy Nhất.

30 nhà thiết kế với hơn 200 mẫu trang phục ở nhiều thể loại như công sở, dạo phố, picnic, dạ tiệc, thời trang đường phố, áo cưới... được thực hiện trên những chất liệu chọn lọc phù hợp. Đặc biệt, kỹ thuật 3D tạo khối, ứng dụng những đường nét, lối tư duy trong hình học không gian tiếp tục được các nhà thiết kế phát huy và sáng tạo để cho ra đời những trang phục có cấu trúc sinh động, giúp cho khán giả có thêm những lựa chọn với thời trang ứng dụng.

Ngoài phần ra mắt của Ngọc Hân ở vai trò nhà thiết kế, đêm diễn còn đánh dấu sự xuất hiện khá hiếm hoi của hoa hậu Mai Phương Thúy trong vai trò người mẫu catwalk. Bên cạnh đó, dàn chân dài từ cả hai miền như Tuyết Lan, Hồng Quế, Thúy Hương, Hà Đăng, Thùy Linh, Bình Minh, Ninh Hoàng Ngân... cùng các mẫu nam như Tuấn Vương, Vũ Duy Hưng... hay nhóm sinh viên của Đại học Kiến trúc TP HCM cũng đã mang đến nhiều cá tính về phong cách trình diễn.

Các thiết kế hoa văn thổ cẩm của Minh Hạnh

Khang An

Tin liên quan