Thứ ba, 12/1/2010 17:50 GMT+7

Ngô Quân Như tạm biệt đời độc thân

Nữ hoàng phim hài Hong Kong sẽ chính thức lên xe hoa với đạo diễn Trần Khả Tân trong năm nay. Sau một thời gian trường kỳ yêu nhau, đôi tình nhân nổi tiếng này mới chịu 'góp gạo thổi cơm chung'.

Mặc dù đã có với nhau một cô con gái 3 tuổi nhưng Ngô Quân Như và Trần Khả Tân lúc nào cũng chỉ là tình nhân, thậm chí không màng đến chuyện cưới. Mọi việc chỉ thay đổi từ đầu năm nay, khi Quân Như có ý định sinh đứa con thứ hai. Cô nói: "Sau khi đứa con đầu lòng của chúng tôi ra đời, rất nhiều người gọi tôi là bà Trần. Điều đó quả thực khá thú vị, nhưng tôi chẳng vì thế mà quan tâm tới tờ giấy hôn thú hay tiệc tùng đám cưới. Tuy nhiên, dù sao thì tôi vẫn "nợ" mọi người một câu trả lời. Thực tế, hai chúng tôi đều đã lên lịch đi đăng ký kết hôn, nhưng do quá bận rộn nên cứ chần chừ. Nếu năm nay có thời gian, chắc chắn tôi và anh ấy sẽ làm đám cưới".

d

Ngô Quân Như cùng người tình Trần Khả Tân và con gái. Ảnh: Tom.

Ảnh hậu của Liên hoan phim Kim Mã cũng cho biết, cô đã lên kế hoạch có đứa con thứ hai từ năm 2008, nhưng vì công việc quá bận rộn nên vợ chồng không thể thực hiện được ý định này. Vì vậy, 2010 sẽ là năm mà cô giữ lời hứa với người yêu: "Tôi muốn tạm nghỉ diễn xuất và sinh con từ 2008, nhưng đạo diễn Raymond Wong lại mời tôi tham gia All's Well, Ends Well. Vì rất yêu mến ê kíp, tôi nhận lời họ. Anh Khả Tân khi đó cũng dành toàn bộ thời gian cho Thập nguyệt vi thành, chúng tôi chẳng có thời gian mà ngủ, nói gì đến có em bé".

s

Ngô Quân Như và người đẹp Hùng Đại Lâm. Ảnh: Tom.

Theo nhiều nguồn tin, Ngô Quân Như là người có tác động rất lớn trong quan điểm sống của vị đạo diễn nổi tiếng Trần Khả Tân. Dù có quan hệ với nhau từ rất lâu, Khả Tân chưa bao giờ hướng người yêu đến chuyện hôn nhân. Khi phóng viên hỏi thăm anh về chuyện cưới hỏi, anh nói: "Nếu hai người không yêu nhau mãnh liệt, bạn mới cần đến tờ giấy hôn thú ấy để chứng thực tình cảm. Tôi và Quân Như có tình yêu rất sâu sắc, đó là lý do tôi và cô ấy chẳng cần làm đám cưới".

Nguyễn Hương