Thứ hai, 17/1/2011 09:40 GMT+7

Lee Min Ho mong có người yêu

Thủ lĩnh F4 của 'Vườn sao băng' thổ lộ trong cuộc phỏng vấn gần đây rằng anh đang rất thèm được hẹn hò. Tuy nhiên có vẻ như vận may tình duyên chưa đến với anh chàng 25 tuổi này.
>> Lee Min Ho rũ bỏ hình ảnh mỹ nam
>> Lee Min Ho nhái hình ảnh của Rain

Lee Min Ho

Lee Min Ho khiến các fan phấp phỏm hy vọng khi tiết lộ thông tin anh đang tìm bạn gái. Ảnh: W.

Trong cuộc phỏng vấn với tờ Entertainment Weekly hôm 15/1, phỏng viên hỏi Lee Min Ho: "Anh muốn có bạn gái chưa?", tài tử xứ Hàn trả lời: "Tôi đang muốn hẹn hò. Nhưng tôi không có thời gian ra ngoài và đến nhiều nơi. Tôi luôn gặp những người giống nhau, bởi vậy không có cơ hội để tìm được người mới".

Chớp lấy cơ hội này, nữ phóng viên nói vui rằng: "Hãy thử với một phóng viên của Entertainment Weekly xem". Lee Min Ho cười ngượng ngùng và nhanh chóng lảng sang chuyện khác.

Lee Min Ho

Lee Min Ho - mỹ nam tuổi mèo quyến rũ. Ảnh: Nate.

Min Ho cũng tiết lộ cảm xúc khi đóng cảnh hôn với các bạn diễn nữ. Anh thừa nhận là hơi thiếu tự tin khi đóng cảnh hôn: "Tôi hôn không được tốt lắm". Nhưng mỹ nam tuổi mèo cũng thổ lộ, các bạn diễn nữ đều rất thoải mái khi đóng cảnh khóa môi với anh.

Sau thành công của hai bộ phim tình cảm Vườn sao băngPersonal Taste, Lee Min Ho lại đang bận rộn với phim truyền hình mới City Hunter. Lần này, anh sẽ rũ bỏ hình ảnh một mỹ nam quyến rũ để hóa thân vào vai một cựu nhân viên CIA mạnh mẽ trong phim hành động mới của đài SBS. Bộ phim dự kiến sẽ lên sóng vào đầu năm nay.

Hoài Vũ