Thứ ba, 12/7/2011 15:16 GMT+7

Lee Bum Soo khoe con gái cưng

Tài tử 'Vợ tôi là găngxtơ 3' lần đầu hé lộ ảnh cô công chúa cưng 4 tháng tuổi. Bé gái có khuôn mặt dễ thương với nhiều nét giống bố.
>> Lee Bum Soo lên chức bố
>> Lee Bum Soo chuẩn bị làm cha

k

Vợ chồng Lee Bum Soo và cô con gái đáng yêu, bé June. Ảnh: Nate.

Mới đây, khi tham gia chương trình thực tế "Supermum Diary" của StoryOn, Lee Bum Soo lần đầu tiên chia sẻ với khán giả những hình ảnh của con gái. Cô bé June mới được 4 tháng tuổi nhưng khá cứng cáp, gương mặt có nhiều nét giống cha, đặc biệt là khuôn miệng cười rạng rỡ. Lee Bum Soo tiết lộ rằng bé June rất ngoan và đáng yêu. Cũng trong chương trình, Lee Bum Soo chia sẻ với khán giả những cảm xúc rất chân thực của mình về cuộc sống vợ chồng, đặc biệt khi anh và vợ cách nhau tới 13 tuổi.

Trong chương trình, Lee Bum Soo cho khán giả thấy anh là người đàn ông rất lãng mạn khi tổ chức buổi tiệc hẹn hò để... cảm ơn sự chăm sóc vợ, trong khi bà xã Lee Yoo Jin tự tay nấu cho chồng những món ăn ngon khi tài tử của On Air có những cảnh quay vào ban đêm.

Lee Bum Soo kết hôn với người đẹp Lee Yoo Jin vào tháng 5 năm ngoái, con gái anh vừa chào đời vào tháng 3 năm nay. Đây là cuộc hôn nhân thứ hai của tài tử Vợ tôi là găngxtơ 3.

Hai mẹ con bé June. Lee Yoo Jin là phát thanh viên nổi tiếng tại Hàn Quốc, cô đồng thời là giáo viên dạy tiếng Anh cho Lee Bum Soo, hai người từ thày trò trở thành vợ chồng.

Hai mẹ con bé June. Lee Yoo Jin là phát thanh viên nổi tiếng tại Hàn Quốc, cô đồng thời là giáo viên dạy tiếng Anh cho Lee Bum Soo, hai người từ tình thày trò đã nên duyên vợ chồng.

Bé June có gương mặt khá giống bố. Ảnh: Nate.

Bé June có gương mặt khá giống bố. Ảnh: Nate.

N.H.