Thứ năm, 25/8/2011 17:36 GMT+7

Lâm Phong lại vướng scandal tình ái

Sau khi sự cố ảnh nóng với người mẫu Phan Sương Sương đã lắng xuống, tài tử TVB lại gặp rắc rối với một người đẹp khác. Mới đây, cô gái Phương Phương cùng quê với Lâm Phong đăng trên blog loạt ảnh qua đêm ở nhà anh.
>> Lâm Phong từng suy sụp vì sự cố ảnh nóng
>> Lâm Phong bị ế vé vì ảnh nóng

Tạp chí Face của Hong Kong gây xôn xao dư luận khi đăng tin, Lâm Phong cùng một lúc hẹn hò với người mẫu Phan Sương Sương và một cô gái khác. Cô gái tên Phương Phương, khoảng hơn 20 tuổi, làm việc tại quán bar ở Hạ Môn. Phương Phương đã quen biết và qua lại với Lâm Phong một thời gian dài. Thậm chí khi đang yêu Sương Sương, Lâm Phong vẫn bí mật đi lại với cô gái này bởi hai người đẹp sống ở hai nơi khác nhau.

lamphong-550849-1368196883_500x0.jpg

Phương Phương đăng loạt ảnh 'ghé chơi' ở nhà Lâm Phong.

Phương Phương đăng loạt ảnh "ghé chơi" ở nhà Lâm Phong.

Tờ báo dẫn chứng, tháng 12 năm ngoái, Phương Phương vẫn tự do ghé thăm căn hộ của ngôi sao TVB ở Dynasty Court và chụp ảnh với chú chó tuyết của anh. Vào tháng 3 năm nay, vì ảnh nóng của Lâm Phong và Sương Sương bị phát tán trên mạng, Phương Phương không thể thoải mái tới nhà anh như trước. Bởi vậy cô nàng lên blog than thở rằng mình đang rất chán nản. Đến ngày 12/8, Phương Phương đăng loạt ảnh chụp ở nhà Lâm Phong trên blog. Phông nền các bức ảnh là bộ sưu tập những giải thưởng tài tử này đã đoạt được trong các năm qua như tượng vàng giải Nam diễn viên được yêu thích nhất năm 2010, Top 10 ca khúc vàng Hoa ngữ năm 2009...

Tuy trong ảnh không có mặt Lâm Phong, nhưng Phương Phương có y khoe rằng cô đã qua đêm ở nhà bạn trai khi tâm sự trên blog lúc 4h: "Tôi không thể ngủ nên đăng một bức ảnh cho mọi người xem!".

Đầu tháng 8, khi Sương Sương viết blog kể về dự án phim mới, không ngờ bị Phương Phương comment khiêu khích: "Nếu chị nhìn thấy tôi bây giờ đang ở đây... chị sẽ hối tiếc vì yêu loại đàn ông đó!". Phương Phương cố ý để tình địch vào blog của mình xem ảnh chụp tại nhà Lâm Phong. Mặc dù bị "tuyên chiến", Sương Sương phớt lờ không thèm phản ứng.

Phương Phương bị đồn là cô gái rất thích 'đào mỏ'.

Phương Phương bị đồn là cô gái rất thích "đào mỏ". Cô đã được Lâm Phong tặng những món quà đắt tiền như túi Hermes, đồng hồ Cartier Baignoire trị giá 120.000 đô la Hong Kong và nhiều đồ đạc xa hoa khi cô tân trang nhà cửa.

Nguồn tin tiết lộ, khi Lâm Phong bị tung ảnh giường chiếu, một mặt anh giả vờ khóc lóc đau khổ trước báo giới, mặt khác vẫn vui vẻ bên cạnh Phương Phương. Tài tử này chưa bao giờ thiếu gái đẹp ở bên. Những tâm sự gần đây của Lâm Phong thổ lộ rằng, anh rất suy sụp vì ảnh nóng và không dám đến gần các cô gái, đều chỉ là giả dối.

Sau khi tờ Face đăng bài báo lật tẩy chuyện tình ái lăng nhăng của Lâm Phong, các fan của anh tỏ ra rất hoang mang. Tuy nhiên ngay sau đó, tờ Appledaily đã điều tra và đính chính lại nhiều thông tin thất thiệt. Phương Phương chỉ là bạn cũ của Lâm Phong và đã kết hôn. Vài ngày trước, cô gái này cũng xóa hết entry và các bức ảnh liên quan đến Lâm Phong.

Người mẫu Phan Sương Sương.

Người mẫu Phan Sương Sương.

Khi phóng viên Appledaily hỏi Sương Sương về Phương Phương, cô nói: "Tôi không biết cô ấy là ai. Tôi chưa bao giờ gặp cô ấy" - "Phương Phương có thể là người thứ 3 trong mối quan hệ của cô và Lâm Phong?", Sương Sương trả lời: "Anh ấy đã là quá khứ và không còn ý nghĩa gì với tôi nữa".

Thời gian này, Lâm Phong đang đóng phim Valiant Legend ở Bắc Kinh và không thể comment. Đại diện của anh cũng chưa lên tiếng phản hồi.

Hoài Vũ