Thứ bảy, 29/5/2010 08:50 GMT+7

Lã Thanh Huyền 'cưới' Hứa Vĩ Văn

Vừa từ Mỹ trở về sau chuyến thăm họ hàng và cũng là để chờ Lã Thanh Huyền cùng đoàn nghệ sĩ Việt Nam hoàn tất chuyến đi dự liên hoan phim Cannes, tuần qua, Hứa Vĩ Văn và người đẹp Hà thành đã trở lại với trường quay Trần Thủ Độ, để tiếp tục các phân đoạn cho bộ phim lịch sử này.
>> Lã Thanh Huyền duyên dáng ở Pháp
>> Cảnh quay 'Trần Thủ Độ' ở Trung Quốc
>> Nguyên nhân Thiên Lý dừng đóng phim

aa

Sau gần một năm khởi quay với nhiều cảnh từ trong nước qua đến Trung Quốc, cuối cùng, một cảnh quay khá quan trọng của bộ phim là lễ thành hôn của Thái tử Sảm và Trần Thị Dung, đến thời điểm này đã được thực hiện.

bac-giang-2-181698-1368112617_500x0.jpg

aa

Cả Hứa Vĩ Văn và Lã Thanh Huyền đều rất thích thú với những cảnh quay này. Có vẻ như cả hai đã chuẩn bị tâm lý từ trước, nên khi bấm máy, cặp đôi diễn xuất khá ăn ý và nhận được lời khen từ đạo diễn.

bac-giang-6-866677-1368112617_500x0.jpg

aa

Theo nội dung phim, Thái tử Sảm, sau chính biến trong triều đã chạy về Bắc Giang và nhận được sự hậu thuẫn từ dòng họ Trần. Trần Lý đã gả cô con gái xinh đẹp của mình là Trần Thị Dung cho thái tử.

aa

Đám cưới của cặp đôi không chỉ diễn ra trong cảnh thời chiến loạn lạc, mà còn không nhận được sự hậu thuẫn của Đàm Hoàng hậu. Bà cho rằng, thân phận thấp hèn của Trần Thị Dung không đáng được làm hoàng hậu, chỉ có thể làm nguyên phi. Chính vì thế, sau khi kết hôn với Thái tử Sảm, nguyên phi đã gặp rất nhiều sóng gió khi về làm dâu trong triều.

aa

Lã Thanh Huyền vừa trở về từ Cannes, sau khi cùng đoàn nghệ sĩ Việt Nam tham gia một số hoạt động bên lề của liên hoan phim quốc tế này.


aa

Người đẹp chụp ảnh cùng đạo diễn Đào Duy Phúc.

Khang An
Ảnh: V.V.