Thứ tư, 3/9/2008 16:35 GMT+7

Không 'lên giường' với Châu Tinh Trì

Cô cảnh sát xinh đẹp của "Tịch dương thiên sứ" đã tỏ ra rất giận dữ khi biết rằng mình bị nghi ngờ là người thứ ba xen vào mối tình của Châu Tinh Trì và người đẹp Chu Ân 10 năm trước.

Hôm cuối tuần trước, khi tham gia chương trình Be my guest của TVB, người đẹp Chu Ân bất ngờ thổ lộ, 10 năm trước, cô đã rất đau khổ bắt gặp người yêu mình chung chăn gối với người phụ nữ khác. Vào buổi tối khi sang thăm tình nhân, cô bất ngờ phát hiện ra có một cô gái lạ đang ở trong nhà tắm, trong khi bạn trai cô tỏ ra lúng túng và không ra mở cửa ngay lập tức dù biết cô đứng ở ngoài. Phát hiện ra bạn trai phản bội, cô đã òa khóc và chạy ra khỏi phòng.

Mối tình của Chu Ân và Châu Tinh Trì tan vỡ khiến cô gái xinh đẹp rất đau khổ, oán giận.

Mối tình của Chu Ân và Châu Tinh Trì tan vỡ khiến cô gái xinh đẹp rất đau khổ, oán giận.

Khi việc này được tiết lộ, nhiều người đã ngay lập tức liên tưởng đến hai nhân vật chính có liên quan tới câu chuyện là Mạc Văn Úy và Châu Tinh Trì, dù Chu Ân không hề tiết lộ danh tính người yêu. Cặp đôi này từng đóng chung trong A Chinese odyssey và rất có thể đã gặp tiếng sét ái tình với nhau và khiến cho Chu Ân trở thành người bị bỏ rơi.

Với cuộc chia tay đau khổ này, Chu Ân từng tâm sự: "Giữa tôi và anh ta chẳng còn một mối liên hệ nào. Tôi không ngại mà bảo rằng, cuộc đời Chu Ân này mãi mãi không tồn tại con người ấy".

Mạc Văn Úy bị nghi là kẻ thứ ba khiến mối tình của cặp trai tài gái sắc Chu Ân, Châu Tinh Trì tan vỡ.

Mạc Văn Úy bị nghi là kẻ thứ ba khiến mối tình của cặp trai tài gái sắc Chu Ân, Châu Tinh Trì tan vỡ.

Theo Asian, trước thông tin này, Mạc Văn Úy đã lập tức bác bỏ và không giấu nổi sự bực tức: "Thật là những lời đồn thổi phi lý. Tôi không biết người phụ nữ mà Chu Ân đề cập đến là ai, nhưng tuyệt đối không phải là tôi, bởi tính tôi rất thẳng thắng và không thích làm chuyện khuất tất. Vì thế, không thể có chuyện tôi là người thứ ba được. Hơn nữa, đoàn làm phim có biết bao nhiêu người, sao lại nghi ngờ tôi được? Tự tôi biết bảo vệ danh tiếng của chính mình".

Nguyễn Hương