Thứ bảy, 13/8/2011 14:10 GMT+7

Kara được yêu thích nhất tại Nhật

Theo kết quả bình chọn mới đây từ một website âm nhạc tại xứ sở anh đào, Kara là nhóm nhạc Hàn Quốc được yêu thích nhất tại Nhật Bản.
>> Go Hara khoe chân nuột với 'áo độc'
>> Cô gái xì tin Kang Ji Young

s

Các cô gái đáng yêu của Kara. Ảnh: Kara.

Cuộc bầu chọn diễn ra từ 29/7 tới 9/8 với nội dung: "Nhóm nhạc Hàn Quốc được yêu thích nhất Nhật Bản" đã thu hút gần 5.000 khán giả xứ anh đào tham gia bỏ phiếu. Theo kết quả được công bố mới đây, các cô gái Kara chiếm "thế thượng phong" với đa số phiếu ủng hộ, cho thấy sức nóng của nhóm nhạc này chưa bao giờ "hạ nhiệt". Vào tháng 6 vừa rồi, khi nhóm tổ chức cuộc họp fan lần thứ hai tại Seoul, một đài truyền hình Nhật Bản đã phát sóng lại toàn bộ chương trình, khiến khán giả xứ anh đào dù không trực tiếp tới tham dự cũng vô cùng mãn nguyện. Đáp lại thịnh tình đó, hôm 6/8, Kara đã có chuyến biểu diễn tại Nhật Bản và để lại những ấn tượng đặc biệt cho người hâm mộ.

kara2-467108-1368164323_500x0.jpg

Các cô gái trình diễn sôi động trên sân khấu. Ảnh: Nate.

Lý do để chủ nhân của các hit Jumping, MisterLupin được yêu mến như vậy chính là nhờ phong cách biểu diễn đáng yêu "không đụng hàng", khả năng nói tiếng Nhật "như gió". Điều này cũng giải thích vì sao ban tổ chức "K-Pop Cover Dance Festival" quyết định mời 5 cô gái là Đại sứ quảng bá cho chuỗi sự kiện này năm nay. Kara đã đánh bật được những tên tuổi đình đám nhất của Kbiz như SNSD, Big Bang... để giành vị trí xứng đáng này.

l

SNSD chịu lép vế Kara trong bảng xếp hạng này. Ảnh: SNSD.

Đứng sau Kara trong danh sách bình chọn "Nhóm nhạc Hàn Quốc được yêu thích nhất Nhật Bản" là SNSD và F.T. Island. Các cô gái của SNSD cũng chiếm được cảm tình của khán giả Nhật bởi: "Họ là các cô gái đẹp với những đôi chân dài, những gì họ thể hiện đều rất tuyệt". Đơn vị tổ chức bầu chọn tiết lộ, fan của SNSD hầu hết là ở độ tuổi teen.

;

F.T. Island "ăn đứt" Big Bang để trở thành nhóm nhạc nam được yêu mến tại Nhật.

Theo Kpop, hai vị trí cuối cùng trong top 5 của bảng bình chọn được dành cho hai nhóm nhạc nam Big Bang và Beast.  

Nguyễn Hương