Thứ hai, 31/1/2011 05:00 GMT+7

Jennifer Lopez đang cố có thêm con

Dù đã có hai bé sinh đôi, Max và Emme, với chồng nhưng vị giám khảo mới của chương trình American Idol vẫn muốn được làm mẹ thêm một lần nữa. Jennifer Lopez cho biết, cô muốn sinh đứa con thứ ba và hai vợ chồng đang tìm mọi cách để sớm thụ thai và sinh con trong năm nay.
>> Jennifer Lopez quyến rũ bên chồng
>> American Idol trả J.Lo 12 triệu đô
>> Vũ điệu gợi cảm của Jennifer Lopez

a

J.Lo đã có hai bé sinh đôi, Max và Emme.

Chia sẻ với tạp chí InTouch Weekly, bà mẹ hai con cho biết: "Chúng tôi sẽ hạnh phúc biết bao khi có em bé thứ ba trong gia đình mình. Cả hai vợ chồng tôi cùng đang cố gắng để làm điều đó". Người đẹp 41 tuổi thừa nhận rằng việc sinh con đã khiến tình cảm vợ chồng giữa cô và Marc Anthony trở nên gắn bó hơn, hai người cùng nhau nỗ lực để giữ gìn tình cảm và gia đình mà mình đang có.

Jennifer Lopez nói: "Những đứa con đã khiến cho tình cảm giữa tôi và Marc vững chắc hơn bao giờ hết. Có những thời điểm khó khăn khi chính bản thân tôi bế tắc trong cuộc sống gia đình và không biết rồi mọi chuyện sẽ đi về đâu. Và rồi những đứa trẻ ra đời đã làm cả hai vợ chồng tôi đều nhìn rõ tương lai phía trước. Tôi và Marc phải lo cho cuộc sống của bọn trẻ, cùng đồng tâm trong mọi việc và tự hứa sẽ không làm cho nhau buồn phiền".

a

Tuy nhiên, vợ chồng Marc Anthony vẫn muốn có thêm con để tình cảm vợ chồng thêm gắn bó. Ảnh: Wenn.

Thời gian gần đây, cô ca sĩ kiêm diễn viên nổi tiếng chia sẻ mong muốn có thêm con bởi vì "tôi ngàn lần mong muốn được làm mẹ thêm một lần nữa. Điều đó khiến cuộc sống của tôi trở nên ý nghĩa hơn". Tuy vậy, Jennifer Lopez đang bận rộn với vai trò giám khảo mới trong cuộc thi American Idol, ra mắt album mới, điều hành hãng thời trang của mình... điều này khiến hai vợ chồng ít có cơ hội sinh con. J.Lo cho biết, vì mong muốn sinh con nên cô sẽ giảm bớt khối lượng công việc và dành thời gian cho chồng nhiều hơn.

Marc Anthony và Jennifer Lopez kết hôn vào năm 2004. Đám cưới của cặp đôi nổi tiếng diễn ra chưa đầy 1 tuần sau khi Marc Anthony ly dị vợ và 5 tháng sau cuộc chia tay giữa J.Lo và Ben Affleck.

Thái An