Thứ ba, 10/4/2012 06:00 GMT+7

Sex shop sử dụng hình ảnh Scarlett Johansson

Cô đào gợi cảm của Hollywood bị gắn hình ảnh trên danh thiếp cửa hàng bán đồ sex toy.

>> Scarlett không nghĩ mình là 'biểu tượng sex'
>> Scarlett Johansson chắn hờ ngực trần

Scarlett Johansson bị gắn hình ảnh trên danh thiếp sex shop.

Scarlett Johansson bị gắn hình ảnh trên danh thiếp sex shop. Ảnh: TMZ.

Một sex shop mang tên VIP ở Calexico, California in một loạt card với gương mặt đại diện là nữ diễn viên Scarlett Johansson. Bên cạnh bức ảnh nóng bỏng của Scarlett là danh mục những sản phẩm phục vụ cho chuyện giường chiếu được viết bằng tiếng Tây Ban Nha.

Theo TMZ, khi phóng viên hỏi người quản lý cửa hàng về việc sử dụng hình ảnh ngôi sao Hollywood, người này nói rằng anh ta không biết Scarlett Johansson là ai. Anh ta giải thích thêm: "Chủ cửa hàng này đặt in card tại một công ty và nói rằng, chúng tôi cần ảnh một cô gái trên đó. Vậy là công ty đã in hình cô ấy".

Đại diện của Scarlett vẫn chưa lên tiếng phản hồi về việc bị gắn hình ảnh trái phép này. Người đẹp 28 tuổi vẫn được mệnh danh "biểu tượng sex" thời hiện đại của Hollywood nên không quá ngạc nhiên khi hình ảnh gợi cảm của cô được chọn để quảng bá cho cửa hàng bán "đồ người lớn" này. Tuy nhiên, không chỉ riêng Scarlett Johansson mà còn nhiều ngôi sao khác bị sử dụng hình ảnh trái phép cho những sản phẩm sex toy. Lady Gaga, Britney Spears, Miley Cyrus, Kim Kardashian, Pamela Anderson và Beyonce thậm chí còn có bản sao hình nộm phục vụ cho "chuyện ấy". Hầu hết các sản phẩm này đều đã bị thu hồi khi các ngôi sao khởi kiện.

Hoài Vũ