Thứ tư, 16/1/2013 11:26 GMT+7

Katie Holmes 'mát mặt' với cảnh khỏa thân một thời

Katie được bình chọn là một trong những người đẹp sexy nhất thế kỷ 21 nhờ hình ảnh nóng bỏng trong phim 'The Gift'.

>> Cuộc sống không Tom Cruise của Katie Holmes

Katie Holmes vẫn được biết đến là người vợ cũ đoan trang, thanh lịch và kín đáo của Tom Cruise. Không nhiều người biết rằng, trước khi kết hôn với Tom, cô từng là một nữ diễn viên xinh tươi, gợi cảm và không ngại đóng những cảnh khoe thân cực nóng. Năm 2000, Katie đã để lộ toàn bộ ngực trần và chỉ mặc một chiếc quần lót mỏng manh trong một cảnh quay của phim hình sự The Gift (Món quà).

Katie Holmes trong phim "The Gift".

Katie Holmes trong phim "The Gift".

Hình ảnh này vẫn còn để lại ấn tượng mạnh mẽ, đến mức hơn 10 năm nay Katie đã khác xưa nhiều nhưng cô vẫn được GQ bình chọn ở vị trí thứ 3 trong top 100 phụ nữ hot nhất thế kỷ 21. Tạp chí dành cho nam giới này miêu tả rằng, trong phim The Gift, Katie đã "ngủ với toàn bộ đàn ông trong thị trấn nhỏ bé". Về cảnh ngực trần, bài báo viết: "Chúng tôi cá rằng, sau khi tắt hết các thiết bị theo dõi trên kệ và nhân viên Sea Org của giáo phái Scientology đã ngủ hết, Tom Cruise rất khoái xem lại cảnh này" (ám chỉ tới cuộc tuyển vợ cho Tom Cruise vào năm 2004 của Scientology).

Katie Homes hiện tại, ở tuổi 33.

Katie Homes hiện tại, ở tuổi 34, đang là bà mẹ đơn thân xinh đẹp và ngôi sao của sân khấu kịch Broadway.

Chỉ với cảnh quay khêu gợi này, Katie đã đứng cùng danh sách các người đẹp hot nhất 13 năm qua, như Beyoncé, Mila Kunis, Halle Berry, Jennifer Lopez, Britney Spears, Jennifer Aniston, Charlize Theron và Megan Fox...

Hoài Vũ