Thứ bảy, 7/7/2012 09:11 GMT+7

Justin Bieber và Selena đi chơi giữa tin đồn chia tay

Cặp sao tay trong tay đi ăn tối như một sự khẳng định rằng hai người vẫn thắm thiết bên nhau.

>> Justin Bieber mê mẩn vòng 3 của Nicki Minaj
>> Justin Bieber thuê trực thăng đưa bạn gái đi chơi

Justin Bieber và Selena đi chơi vào tối 6/7.

Justin Bieber và Selena đi chơi vào tối 6/7.

Hôm 5/7, nhiều trang báo về showbiz Mỹ đưa tin, Justin Bieber và cô bạn gái Selena Gomez gặp trục trặc từ vài tháng trước và đang có dấu hiệu đổ vỡ. Một nguồn tin thậm chí khẳng định, cặp đôi đường ai nấy đi từ tuần trước, khi Selena một mình tới dự sinh nhật của nữ diễn viên Ashley Tisdale. Công chúa Disney đã bị phát hiện khóc sụt sùi trên bãi biển.

Tuy nhiên tối 6/7, Justin và Selena đã tay trong tay xuất hiện cùng nhau bên ngoài một nhà hàng đồ ăn Thái ở Los Angeles. Cặp đôi cùng mặc đồ jeans áo phông, trông vẫn quấn quýt như những lần đi chơi trước đây. Một người tại nhà hàng kể: "Justin choàng tay qua eo Selena suốt thời gian ở đó". Khi các paparazzi hỏi Bieber về tin đồn chia tay, chàng ca sĩ phản hồi bằng câu hỏi: "Xem chúng tôi có giống vậy không?".

Sau những xích mích, cặp đôi vẫn thắm thiết bên nhau.

Sau những xích mích, cặp đôi vẫn thắm thiết bên nhau.

Theo nguồn tin tiết lộ trên Us, tình cảm của đôi uyên ương vẫn mặn nồng dù cũng có vài lần giận hờn, cãi nhau: "Họ vẫn còn rất trẻ, tất nhiên sẽ có những lần xích mích. Kế hoạch bận rộn cũng là trở ngại lớn với hai người. Nhưng Justin là tất cả với Selena. Sau những lần giận hờn nho nhỏ, hai người vẫn ở bên nhau".

Justin Bieber, 18 tuổi và Selena Gomez, 19 tuổi đã hẹn hò khoảng 16 tháng. Hoàng tử nhạc pop luôn thể hiện tình yêu chân thành, đắm đuối nhưng rất chín chắn dành cho bạn gái.

Hoài Vũ