Thứ sáu, 2/3/2012 15:41 GMT+7

Justin Bieber mua 2 biệt thự 14 triệu USD

Kỷ niệm sinh nhật lần thứ 18 (1/3), chàng ca sĩ 'Baby' đi chọn một ngôi nhà cho anh và một căn khác để tặng mẹ.

>> Lộ ảnh Selena Gomez quyến rũ Justin Bieber
>> Selena Gomez đi ăn trưa cùng nhà Justin Bieber

Justin Bieber và mẹ.

Justin Bieber và mẹ.

Theo TMZ, Justin Bieber tổ chức bữa tiệc sinh nhật hoành tráng đánh dấu ngày anh bước sang tuổi trưởng thành. Không chỉ có vậy, hoàng tử nhạc pop còn mua hai biệt thự sang trọng hàng triệu USD.

Những người bạn của Justin tiết lộ rằng, chàng ca sĩ đã đi ngắm 3 biệt thự ở California. Hai ngôi nhà trong vùng Calabasas có giá 6 và 8 triệu USD. Biệt thự còn lại ở Hollywood giá 10 triệu USD, gần đây được tài tử Ashton Kutcher thuê. Tuy nhiên Justin chỉ chọn hai ngôi nhà rẻ nhất với tổng cộng 14 triệu USD.

Anh sẽ tự tặng mình một ngôi nhà còn căn kia để dành tặng mẹ. Khi Justin còn bé, hai mẹ con nam ca sĩ từng có một thời sống khổ cực ở Canada trong khu nhà ổ chuột. Bởi vậy, khi đã kiếm được rất nhiều tiền, Justin muốn được tặng mẹ một ngôi nhà sang trọng, rộng rãi.

Justin vừa được tặng xe hơi 100.000 USD.

Justin vừa được tặng xe hơi 100.000 USD.

Cũng dịp sinh nhật này, Justin được người quản lý tặng một chiếc ôtô hạng sang. Đó là một chiếc Fisker Karma đời mới có giá 100.000 USD. Justin vô cùng ngạc nhiên khi được nhận món quà này trên sân khấu talkshow The Ellen Degeneres, ngày 29/2.

Hoài Vũ