Thứ tư, 22/2/2012 15:51 GMT+7

Jennifer Aniston từng sợ vẻ 'sát thủ' của bạn trai

Nữ diễn viên Hollywood tâm sự, ấn tượng ban đầu về chàng người tình Justin Theroux là 'trông giống như kẻ giết người hàng loạt'.

>> Jennifer Aniston mở tiệc sinh nhật hoành tráng
>> Jennifer Aniston tươi trẻ quên tuổi

Jennifer Aniston đang có mối tình hạnh phúc bên nam diễn viên Justin Theroux, trẻ hơn cô 2 tuổi. Cặp sao yêu nhau khi cùng đóng phim Wanderlust vào mùa thu năm 2010. Tuy nhiên, lần đầu tiên Jennifer gặp Justin là từ năm 2007 tại trường quay phim Sấm nhiệt đới. Khi ấy, người đẹp đã không có ấn tượng tốt về anh chàng sau này là người yêu của mình.

Jennifer Aniston và Justin Theroux.

Jennifer Aniston và Justin Theroux. Ảnh: Wire.

Jennifer Aniston kể: "Tôi gặp Justin 5 năm trước. Anh ấy trông rất bí ẩn, lạnh lùng và có vẻ gì đó đen tối. Ấn tượng đầu tiên là trông Justin giống như một tên giết người hàng loạt, nhưng sự thực anh ấy là người tốt nhất thế giới".

Cho đến khi quay phim Wanderlust, Aniston thậm chí còn không nhận ra Justin khi anh đang thử vai bởi nam diễn viên đeo bộ râu rậm rạp và để tóc dài. "Đó chính là điều tuyệt diệu về Justin. Anh ấy có thể biến hóa thành nhiều hình ảnh khác nhau", vợ cũ của tài tử Brad Pitt nhận xét về người yêu mới.

Bộ phim Wanderlust của Jen và Justin sẽ ra rạp Bắc Mỹ vào ngày 24/3. Trong phim này, Jennifer thể hiện một số cảnh nude táo bạo khi vào vai một cô gái sống phóng túng giữa nhóm người hippie. Người đẹp 43 tuổi khẳng định rằng, những cảnh quay này hoàn toàn phù hợp với tinh thần của bộ phim đó là "một cách giải phóng bản thân" của nhân vật cô thể hiện.

Hoài Vũ