Thứ bảy, 13/4/2013 11:19 GMT+7

Fan phát cuồng với MV mới của Justin Bieber

Bieber vừa ra mắt MV 'All Around the World' với rất nhiều hình ảnh của người hâm mộ trên khắp thế giới.

>> Justin Bieber quyến rũ và phong trần trên tạp chí teen
>> Justin Bieber cố bắt chước Michael Jackson

Các fan nữ khóc khi được gặp Justin Bieber.

Các fan nữ khóc khi được gặp Justin Bieber.

Justin Bieber tiết lộ video clip mới vào sáng thứ 6 (12/4) và nhanh chóng làm xôn xao cộng đồng fan. Một ngày trước đó, chàng ca sĩ 19 tuổi đã khiến mọi người háo hức khi viết trên Twitter: "Tôi có một điều ngạc nhiên dành cho tất cả các Belieber của mình vào ngày mai...". Và điều bất ngờ này chính là MV mới, trong đó có vô số hình ảnh người hâm mộ tuổi teen của Bieber trên thế giới.

Video All Around the World giống như một thước phim tài liệu ghi lại hình ảnh Justin Bieber và các fan trong tour diễn Believe vừa qua từ Bắc Mỹ, châu Âu tới châu Phi. Khi tới bất cứ nơi đâu, Bieber cũng được hàng nghìn fan trẻ chào đón cuồng nhiệt. Các fan có muôn kiểu bày tỏ tình yêu dành cho chàng ca sĩ Baby, đôi khi cuồng nhiệt quá khích nhưng hầu hết đều rất dễ thương, cảm động. Trong MV, không ít các khán giả nữ đã bật khóc vui sướng khi tận mắt thấy hoàng tử nhạc pop xuất hiện.

Fan tuổi teen ở Na Uy chào đón Justi Bieber.

Fan tuổi teen ở Na Uy chào đón Justi Bieber.

Justin Bieber vẫn đang là ca sĩ trẻ có sức hút và ảnh hưởng lớn nhất thế giới hiện nay. Anh vẫn có thể khiến hàng triệu teen trên toàn cầu nức nở và cuốn họ theo các ca khúc của mình. Bieber đang có những buổi biểu diễn cuối tại châu Âu trước khi lên đường sang Ả Rập, Nam Phi và quay về Nam Mỹ.

MV 'All Around the World'

85368

Hoài Vũ