Thứ tư, 10/10/2012 16:19 GMT+7

Con gái Madonna muốn bỏ mẹ để về sống với bố

Cô con gái tuổi mới lớn của nữ hoàng nhạc pop gần đây nảy sinh nhiều xích mích với mẹ.

>> Con gái Madonna mặc áo lót hình nón của mẹ
>> Con gái Madonna cạo một nửa đầu

Madonna và con gái cả, Lourdes.

Madonna và con gái cả, Lourdes. Ảnh: Flynet.

Lourdes, 16 tuổi, có cá tính mạnh mẽ và thích nổi loạn giống mẹ. Madonna vốn đưa ra nhiều quy tắc khắt khe dạy dỗ con gái nhưng khi cô bé càng lớn, nữ ca sĩ càng khó chế ngự con. Theo nguồn tin tiết lộ trên tờ Grazia của Anh, hai mẹ con gần đây xảy ra hàng loạt cuộc cãi vã khiến Lourdes đòi bỏ nhà đến sống với bố, huấn luyện viên thể dục Carlos Leon.

Nguồn tin chia sẻ: "Madonna và con gái cãi nhau kịch liệt. Tuy nhiên Madonna luôn cố gắng giảng hòa để con gái không rời khỏi nhà và chuyển đến sống với bố. Cô không thích Lourdes đến ở cùng bố nhưng dường như cô bé đang nung nấu ý định đó".

Lourdes đang sống cùng mẹ và 3 đứa em (cậu em cùng mẹ khác cha Rocco 12 tuổi và 2 em nuôi David Banda 7 tuổi, Mercy James 6 tuổi). Những bất đồng giữa hai mẹ con được cho là vì Madonna phản đối cách lựa chọn bạn bè của Lourdes trong khi con gái cô khó chịu vì mối quan hệ tình cảm của mẹ với chàng vũ công 24 tuổi, Brahim Zaibat.

Trong khi đó, một nguồn tin khác cho biết, Lourdes cảm thấy mệt mỏi với sự kìm kẹp của mẹ nên đang muốn "chạy trốn" khỏi nhà. Cô bé đã đăng ký học tại trường nghệ thuật Bard College ở ngoại ô New York và đang nóng lòng chờ ngày nhập học. Lourdes thậm chí còn tự trả tiền học phí nhờ công việc thiết kế thời trang. Cô bé muốn sống độc lập và thoát ra khỏi sự ảnh hưởng của người mẹ nổi tiếng.

Hoài Vũ