Thứ tư, 28/3/2012 16:51 GMT+7

Chàng mẫu trẻ say nắng Katy Perry

Mẫu nam 22 tuổi người Pháp khoe bức ảnh thân mật với nữ ca sĩ 'Last Friday Night' trên Twitter.

>> Katy Perry tình tứ với chàng người mẫu trẻ
>> Bố Katy Perry không ghét Russell Brand

Ảnh thân mật của Baptiste Giabiconi và Katy Perry.

Ảnh thân mật của Baptiste Giabiconi và Katy Perry.

Chàng người mẫu Baptiste Giabiconi liên tục công khai thể hiện tình cảm của mình với Katy Perry. Baptiste và nữ ca sĩ Mỹ đã có khoảng thời gian gần gũi khi tham dự Tuần lễ thời trang Paris đầu tháng này. Cặp sao có những cử chỉ thân mật và Baptiste nhanh chóng bị đồn là người tình mới của Katy.

Vào ngày chủ nhật, 25/3, Baptiste càng thổi bùng tin đồn hơn khi đăng một bức ảnh tình cảm của anh và Katy trên Twitter. Kèm theo bức ảnh, chàng người mẫu đắt giá hàng đầu thế giới viết: "Katy nhỏ bé của tôi, trông em thật kỳ diệu trong bức ảnh này!".

Baptiste và Katy tại Tuần lễ thời trang Paris.

Baptiste và Katy tại Tuần lễ thời trang Paris.

Baptiste vốn mê nữ ca sĩ xinh đẹp từ lâu. Trước khi Katy ly hôn, anh chàng này từng mạnh miệng trả lời trong cuộc phỏng vấn rằng "nếu có thể khiến Katy bỏ chồng, anh sẽ kết hôn với cô". Theo tiết lộ của công chúa Kasia Al-Thani của Qatar, một người bạn thân của Baptiste, mẫu nam này say Katy như điếu đổ: "Baptiste là một người mẫu, một nhạc sĩ và một người theo chủ nghĩa nhân đạo. Anh ấy là một chàng trai tuyệt vời. Anh ấy đang rất mê Katy Perry và Katy là một cô gái hoàn hảo dành cho Baptiste".

katy2-439299-1368317110_500x0.jpg

Hoài Vũ