Thứ năm, 28/7/2011 16:39 GMT+7

Dương Di bị chỉ trích vì nói dối

Nữ diễn viên nổi tiếng đài TVB đã bị gọi là Pinnochio vì chiếc mũi dài ra 'một cách khó hiểu', trong khi cô khẳng định rằng mình không hề đi phẫu thuật thẩm mỹ.

ds

Mũi Dương Di thay đổi nhiều so với thời mới gia nhập làng giải trí. Ảnh: Sina.

Trước đây, mũi Dương Di không thực sự cao, thẳng như hiện tại, tuy nhiên nhờ công nghệ thẩm mỹ, trông chiếc mũi thon và cao hơn. Mặc dù ai cũng nhận thấy sự thay đổi này, nhưng nữ diễn viên TVB lại bác bỏ hoàn toàn việc nhờ cậy đến bác sĩ để "tu sửa" chiếc mũi. Trong buổi gặp gỡ phóng viên mới đây, cô còn yêu cầu mọi người... sờ mũi mình để chứng minh rằng đó không phải sản phẩm "dao kéo". Một nguồn tin tiết lộ, chiều cao của mũi tỷ lệ thuận với số tiền Dương Di kiếm được từ đầu năm tới giờ, cô làm ăn rất khá.

Tờ Sudden Weekly đã trò chuyện với bác sĩ riêng của Dương Di và được vị này tiết lộ "bí mật". Theo ông kể, vì sợ đụng tới dao kéo, Dương Di nhờ vào những mũi tiêm axit hyaluronic, loại này có tác dụng nâng mô một cách tự nhiên trong vòng khoảng nửa năm. Chính vì vậy, rất ít người phát hiện ra việc cô "nâng cấp" mũi. Mỗi lần trước khi tham dự sự kiện, Dương Di lại đi "tút tát".

duongdi2-702314-1368435184_500x0.jpg

Dương Di yêu cầu mọi người sờ thử mũi cô.

Mặc dù bị gọi là "Pinocchio" nhưng Dương Di nói cô không quan tâm đến miệng lưỡi thế gian, ai thích viết chuyện "trên giời dưới bể" gì thì tùy: "Điều tôi quan tâm là làm sao kiếm thật nhiều tiền về cho mẹ tôi, chuyện khác chẳng quan trọng". Cô nàng nói, nếu đúng là đi sửa mũi, thà cô đi sửa mắt còn hơn, vì cô thấy mắt mình không đẹp lắm.

d

Chiếc mũi "Pinocchio" của Dương Di. Cô được biết đến qua nhiều bộ phim như "Chòm sao tình yêu", "Cung tâm kế", "Kỳ án nhà Thanh"...

Nguyễn Hương