Thứ tư, 8/6/2011 16:38 GMT+7

Diaz đóng cảnh sex với tình cũ

Nhiều diễn viên thường ngại ngùng khi đóng phim tình cảm với người yêu cũ, nhưng Cameron Diaz và Justin Timberlake là trường hợp ngoại lệ. Cặp đôi thoải mái thể hiện những màn tán tỉnh và yêu đương trong phim mới, 'Bad Teacher'.
>> Cameron Diaz: 'Sex là môn thể thao yêu thích của tôi'
>> Cameron Diaz chỉ yêu không cưới

Cặp đôi tái ngộ trong phim 'Bad Teacher'.

Cặp đôi tái ngộ trong phim 'Bad Teacher'.

Cameron Diaz vào vai cô giáo Halsey xinh đẹp và phóng túng, luôn săn tìm những người đàn ông trẻ giàu có để kết hôn. Khi phát hiện ra một thày giáo mới trong khoa (Justin Timberlake đóng) xuất thân trong gia đình giàu có, cô liền tìm mọi cách quyến rũ.

"Thiên thần của Charlie" thổ lộ, trong phim, cô và Justin đã diễn một số cảnh yêu đương nhưng không quá sexy. Cả hai vẫn mặc nguyên quần áo khi đóng sex. Cameron chia sẻ trên Extra: "Đó là một cảnh tình tứ ít nóng bỏng nhất tôi từng thấy. Cảnh 'yêu' ấy cực kỳ an toàn và tôi rất thoải mái khi diễn".

cameron-293475-1378320510.jpg

Cameron và Justin ngày còn yêu nhau nồng nàn.

Cameron và Justin ngày còn yêu nhau nồng nàn.

Timberlake, từng hẹn hò với Diaz suốt 4 năm và chia tay năm 2008, tâm sự thêm rằng, những cảnh sex trong phim không hề khiến hai người cảm thấy bất tiện. Thậm chí cả hai còn thấy rất thú vị và hài hước. Tài tử tiết lộ trên Access Hollywood: "Chưa bao giờ tôi đóng cảnh tình cảm buồn cười đến vậy. Hai chúng tôi biết rõ về nhau, nhưng tôi chỉ xem cảnh diễn đó rất khôi hài". Diaz cũng tâm sự: "Chúng tôi đã cười rất nhiều. Cả hai rất vui vẻ chỉ vì nó quá hài hước".

Người đẹp 38 tuổi khẳng định, những cảnh lãng mạn và tán tỉnh trong phim không hề khiến cô và Justin hồi lại ngọn lửa tình yêu. Hai người vẫn chỉ là bạn tốt của nhau. Cameron giải thích, cô và tình cũ có điểm chung là khiếu hài hước nên họ luôn vui đùa thoải mái khi đóng phim cùng nhau. Cũng chính vì vậy mà cặp đôi nhận lời mời đảm nhận vai chính trong bộ phim hài tình cảm này. Bad Teacher sẽ được công chiếu tại Mỹ từ ngày 24/6.

Trailer phim 'Bad Teacher'

44624

Hoài Vũ

Symbol_End_NS.gif