Thứ sáu, 21/8/2009 14:26 GMT+7

Con trai vợ chồng Thanh Thúy chào đời

9h45 phút sáng 20/8, tại bệnh viện An Sinh, quận Phú Nhuận, TP HCM, bà xã đạo diễn Đức Thịnh đã hạ sinh cho anh cậu con trai kháu khỉnh nặng 3kg. Bé được đặt tên là Đỗ Thiên Phúc.
>> Thanh Thúy khoe bụng bầu 8 tháng

Trong niềm hân hoan lần đầu lên chức cha, Đức Thịnh kể: "Theo dự đoán khoảng đầu tháng sau Thúy mới sinh nhưng 4h sáng hôm qua, Thúy bất ngờ bị vỡ ối. Tôi vội đón taxi đưa vợ đi viện ngay. May nhờ đã chuẩn bị các đồ dùng cần thiết từ lâu nên cũng không bị quên sót thứ gì. Các bác sĩ cho biết thai phụ sinh con đầu lòng sớm 10 ngày là bình thường. Sau khi thăm khám thấy vị trí thai không ở ngôi thuận, em bé vẫn chưa quay đầu xuống nên bác sĩ quyết định cho Thúy sinh mổ".

fdfd

Đôi vợ chồng trẻ đang hân hoan trong niềm hạnh phúc có con trai đầu lòng.

Lo lắng cho sức khỏe của vợ và mong ngóng được thấy mặt con trai cưng, đạo diễn Đức Thịnh luôn bên cạnh động viên tinh thần cho bà xã từ lúc nhập viên cho đến khi được bác sĩ thông báo Thanh Thúy đã "mẹ tròn con vuông". Có mặt trong phòng mổ, anh cũng là người đầu tiên trong gia đình được bế con trai Thiên Phúc trên tay.

Ông bố trẻ hồ hởi khoe, con trai đầu lòng của anh có cái miệng và mái tóc hơi xoăn giống bố còn đôi mắt to và chiếc mũi thì giống mẹ Thanh Thúy.

fdf

Đến sát ngày sinh, Thanh Thúy vẫn bận rộn tíu tít với các show diễn và lời mời quảng cáo. Ảnh: Anh Vân

Thức bên vợ suốt một ngày một đêm từ khi nhập viện, chàng Phê vẫn không hề cảm thấy mỏi mệt. Khi vừa có người nhà đến thay ca chăm sóc hai mẹ con, anh lại vội vã đến sàn tập để chỉ đạo diễn xuất vở kịch mới Chiếc áo thiên nga đang tập dở.

Được gây tê bán phần nên trong suốt thời gian tiến hành phẫu thuật, Thanh Thúy vẫn tỉnh táo như bình thường. Chỉ sau khi con trai đã chào đời an toàn và thuốc tê đã giảm tác dụng, nữ diễn viên mới cảm thấy đau. Chị sẽ nằm lại 1 tuần tại bệnh viện nghỉ ngơi chờ phục hồi sức khỏe rồi mới xuất viện về nhà cùng con trai.

Hương Giang